Khỏa thân trên… webcam
Các Website khác - 20/08/2005

(VietNamNet) - Chuyện chụp ảnh, quay phim sex rồi tung lên mạng đã bị phê phán cùng chuyện truy cập websex khá nhiều trên báo chí. Nhưng hiện tượng khỏa thân cho nhau xem qua webcam được nhìn nhận thế nào?

Đêm lên mạng xem LIVE… SEX

Soạn: AM 523258 gửi đến 996 để nhận ảnh này
Nghe một số tay chát đêm kháo nhau chuyện về khuya có nhiều người hay chát… sex. Tò mò! 11h tối, tôi ghé vào quán Internet trên đường Trần Phú (Hà Đông - Hà Tây) với một số nickname được biết từ trước. Chừng 15 phút sau khi vào chát room, một nickname khá lãng mạn vào chát cùng tôi.

Hỏi về nhau được mấy câu Rose11… hỏi: “Anh có chat sex không?”. Tôi đồng ý thì Rose11… nói “Anh hãy gửi webcam của anh trước” tôi từ chối với lí do máy không có webcam thì Rose11… nhắn “ không webcam không chát ”. Tôi cố gắng thuyết phục Rose11… gửi webcam và tôi đã thành công khi trên máy mình hiện lên giòng chữ nhận webcam của Rose11…

Gần 30 giây, webcam được mở, dù có chuẩn bị tâm lí trước nhưng tôi cũng phải tá hoả khi trước mắt tôi là hình ảnh một cô gái… không mảnh vải che thân cùng với những hành động mơn trớn. Ít phút sau khi trấn tĩnh, tôi hỏi Rose11.. : “Em đang chat ở đâu và có chat với nhiều người không?” thì nhận được lời nhắn “ Em chat ở nhà và webcam với nhiều người lắm. Mà anh nhìn em có thích không ?!”. Nói chuyện với tôi khá “say” về đề tài tình dục và thân hình của mình chừng 10 phút sau, Rose11… rời mạng.

Tôi chưa biết tính chat tiếp hay là rút lui thì một chater đêm ngồi máy bên lên tiếng “Chú em muốn chat sex à? Thích anh bày cho mấy “con hàng ngon lắm”. Sau cái gật đầu của tôi với thái độ dân mới vào “làng”, anh ta liền vào nickname của tôi gõ liền mấy nickname với những cái tên rất sex như: aisethoaman…; gaicoichuong_yeu_trai…; thoamannh… hangnong…

Chỉ sau vài lời giới thiệu về tôi với các “em” của H. (tên của anh chàng đó) tôi không còn bị đòi webcam như lần trước mà nhận được webcam của hai cô gái với hình ảnh cũng giống như Rose11… đã gửi cho tôi.

Trong một căn phòng rộng chừng 30m2 với khoảng 15 máy, tôi đếm được 6 người đang có mặt tại phòng và ai cũng đều dán mắt vào máy tính của mình với những hình ảnh webcam vµ c¸c trang web mát mẻ mµ không quan tâm những người xung quanh đang làm gì. Không khí trong phòng ngột ngạt khói thuốc vì các cửa đã được chủ nhà đóng kín.

Để ý một chát sex đang ngồi ở trước máy tính được đặt ở góc quán tôi phải giật mình khi thấy anh ta đang hướng webcam vào cái… của quý với hành động mà dân chát sex gọi là… “tự sướng” để gửi cho các cô gái đang chat cùng. Còn các anh chàng khác thì ai nấy cũng đã đều cởi áo có người còn mặc mỗi quần… cộc.

0h40’ Rose11… lại lên mạng và tôi nhận được lời nhắn “Nhận quà của em nè”. Cũng chỉ sau gần 30 giây, webcam được mở nhưng trước mặt tôi không phải là hình ảnh khoả thân mà là cảnh một đôi trai gái đang làm tình với nhau trong webcam cho mọi người cùng… chiêm ngưỡng trực tiếp.

Thấy tôi bàng hoàng trước tình huống này H. cười nói với giọng “lão làng”: “Chuyện thường chú em ạ! Anh mày ngày nào chả xem WC bọn chúng làm tình kiểu này. Không chừng có ngày chú em cũng… không tin thì cứ gửi webcam cho chúng. Chúng thích là OK cho chú em địa chỉ và số điện thoại ngay ”.

Theo H. cho biết chát sex ở các quan net đêm chủ yếu là con trai, thi thoảng mới gặp con gái. Các cô gái chát sex thường chat trong phòng riêng ở nhà hay những ai thuê nhà trọ biệt lập. Vì thế mới có chuyên họ làm tình rồi gửi webcam cho mọi người xem. Không ngoại trừ trường hợp các ả cave lên chào hàng.

“Đem con bỏ chợ”

Soạn: AM 523252 gửi đến 996 để nhận ảnh này
Chuyện chat sex không phải đến bây giờ mới nói mà nó đã được phản ánh cũng như những chuyện truy cập websex khá nhiều trên báo chí. Từ chuyện xem sex đến gửi cho nhau xem cùng qua webcam chính là nguyên nhân dẫn đến tư tưởng muốn nhìn thấy của bạn chat.

Có những cửa hàng không cho khách hàng mình truy cập các trang web đen bằng cách lập: 1.fire wall (tường lửa), 2.Chương trình chống virus, 3.SpiceWall trên máy hay gián các bản nội quy của quán trên các máy. Song cách này cũng chỉ hạn chế được một phần nhỏ vì có những trang web mà bức tường lửa không kiểm soát được những người sử dụng vẫn "mặt dày" truy cập dù biết rằng quán nghiêm cấm truy cập web đen.

Và có nhiều chủ quán lôi kéo khách, tạo điều kiện bằng cách mở hẳn phòng cho khách có nhu cầu truy cập những trang web đen ở trên tầng hai (ở trên này khách thoải mái xem sex cũng như chat sex mà không ai nói gì cả) còn tầng một vẫn hoạt đông trong sạch. Và một vụ viêc mới đây đang được nhiều tờ báo phản ánh và làm người dân bất bình là vụ quán Net Nam (Đồng Nai) tổ chức chiếu phim sex mà người chủ cửa hàng lại là vợ một công an có chức có quyền.

Không ít chủ cửa hàng net khi được hỏi vế vấn đề khách truy cập những trang web không lành mạnh và chát đêm thi họ đều trả lời "người ta trả tiền cho mình là được còn họ truy cập gì là quyền cuả họ".

Đào Thuý H. (Trần Phú Hà Đông) chủ một net 24/24 nói: "Ai vào gì thì vào tuỳ họ, mình mà khó tính mấy thứ đó thì có mất hết khách à. Khi có khách chát khuya thì mình khoá cửa đi ngủ để mặc khách. Ai về thì gọi mình mở cửa". Thực vậy hiện nay có không ít cửa hàng nét về khuya, chủ thường khoá cửa đi ngủ để lại khách tuỳ nghi sử dụng và họ làm gì không cần biết mà chỉ biết thu được nhiều tiền là được.

Ngăn chặn thế nào đây?

Mới đây, Bộ Công an, Bộ Văn hóa thông tin, Bộ Bưu chính viễn thông, Bộ Kế hoạch Đầu tư ra thông tư liên tịch vế vấn đề quản lý các cửa hàng kinh doanh dịch vụ Internet; Games. Các cửa hàng Internet được phép hoạt động từ 6h - 24 h; Vào quán nét phải xuất trình CNND; trẻ em dưới 14 tuổi phải có người lớn đi cùng…

Anh Hoàng Chiến T chủ một cửa hàng Internet nói: “Tôi nghĩ về quy định thời gian (Tõ 6h - 24h) thi có lẽ khả thi. Còn quy định yêu cầu khách trình CMND thì chưa biết thực hiện thế nào”.

Còn chị Nguyễn Thị T lại cho rằng: “Có lẽ quy định vậy thôi chứ ai lại đi kiểm tra CMND khi người ta lên mạng”. Một vấn đề đáng nói nữa là đối với các máy tính cá nhân hay máy tính gia đình được nối mạng sẽ quản lý như thế nào? Khi mà chuyện chát sex chủ yếu diễn ra ở tại gia.

  • Thanh Long

Ý kiến của bạn: