Sữa đậu nành Tribeco bị vón cục, mốc xanh
Các Website khác - 17/12/2008
 Sáng 16/12, bà Nguyễn Khánh Linh, ngụ ở 55/20 Trần Đình Xu, Q.1, kinh doanh nước giải khát tại nhà đã mang 6 sản phẩm sữa đậu nành của Công ty Tribeco có hạn sử dụng đến ngày 3/1/2009 nhưng đã bị vón cục, mốc xanh đến phản ánh với Thanh tra Sở Y tế TP HCM.
Bà Linh cho biết, ngày 12/12, khi định khui sữa để bán cho khách hàng, bà đã phát hiện sữa đậu nành đóng chai đã bị kết tủa, lên mốc xanh.
 

Chai sữa đậu nành bị vón cục. Ảnh T.G

Theo ông Phạm Kim Bình, Phó Chánh thanh tra Sở Y tế TP HCM, trên chai của sản phẩm ghi nơi đóng chai ở Bình Dương nên phạm vi xử lý có thể thuộc địa phương này. Thanh tra Sở sẽ làm việc với công ty để làm rõ sự việc.

Giấy xác nhận giao hàng của nhân viên công ty Tribeco.
 
Trao đổi với PV Báo GĐ&XH, bà Huỳnh Thị Hảo - Trưởng bộ phận chất lượng Công ty Tribeco cho biết: “Chúng tôi đã nhận được phản ánh của chị Linh từ ngày 15/12 và đã cử chị Âu Thị Bích Thảo giải quyết việc này. Phía công ty thương lượng đổi hàng và tặng kèm 1 thùng nước nhưng chị Linh không đồng ý. Theo bà Hảo, trường hợp chai sữa đậu nành hỏng tại cửa hàng của bà Linh, có thể trong quá trình vận chuyển và phân phối đã bị hở nắp.
 
Bà Hảo cho biết, hôm nay (17/12) Công ty làm việc với người đi thương lượng với bà Linh để xem xét vụ việc.
 
Huyền Trang