Áp lực của chàng trong "chuyện ấy"
Các Website khác - 02/01/2009
Phái mạnh luôn mang lại những điều ngạc nhiên, và cách cư xử của họ trong phòng ngủ cũng không phải là ngoại lệ. Vén màn 5 bí ẩn trong “cái tôi đàn ông” sẽ giúp bạn hiểu những gánh nặng của chàng hơn, và đến gần chàng hơn nữa.

1. Chàng sợ làm bạn thất vọng

Sự thực là đàn ông ngày nay phải gánh khá nhiều áp lực khi “trình diễn” trong phòng ngủ. Thời trước đâu có như vậy, bởi phụ nữ khi ấy mấy khi “dám” đánh giá chồng về “khả năng chinh chiến”.

Song ngày nay, nhiều chị em chẳng đợi đến kết hôn mới làm “chuyện ấy”, bởi thế họ giàu kinh nghiệm the phòng, và cũng đòi hỏi cao hơn từ phía bạn tình. Chính sức ép này khiến chàng đôi lúc “trục trặc” trong vấn đề khơi gợi ham muốn hoặc duy trì thời gian “giương cao nòng pháo”. Khi ấy, hãy giúp chàng.

Rất đơn giản: Hãy cố gắng thả lỏng, thư giãn và tận hưởng vị ngọt ái ân, làm vậy sẽ giảm nhẹ được áp lực tinh thần. Đừng tự ái hay xúc phạm hoặc chỉ trích chàng, càng không nên cười nhạo.

 2. Chàng cần “bôi trơn” bằng lời công nhận

Tình dục là nguồn gốc của sức mạnh, và nó cho thấy một người đàn ông có nam tính hay không - ít ra cánh đàn ông vẫn nghĩ như vậy.

Bởi thế, đối với một người đàn ông, làm chuyện ấy đồng nghĩa với anh ấy có thể lay chuyển một người phụ n, anh ấy là một vận động viên, một nhà cung cấp, và một người đang yêu.

Về cơ bản, người đàn ông của bạn muốn mình là “siêu anh hùng”, và càng muốn bạn nhìn anh ấy trong ánh hào quang đó. Khi thỏa mãn được bạn, anh ấy thấy mình như siêu nhân. Bởi thế, nếu bản thân bạn cảm thấy thích, hãy cho anh ấy biết, chỉ bằng cách nói rằng “như thế này thật thích” hoặc tạo ra những tiếng rên khe khẽ qua hơi thở. Ghi nhớ: Đừng giả tạo.

3. Đàn ông không thích phải chờ đợi quá lâu

… Bởi thế bạn chớ bao giờ dồn chàng vào cảnh “cám treo, heo bị đói”. Một người đàn ông sẽ gắn bó với người phụ nữ của mình hơn nếu trong mối quan hệ ấy, hai người gần gũi nhau về cả thể xác lẫn tinh thần. Biết mình được khao khát là điều vô cùng có ý nghĩa với chàng đấy bạn.

4. Đàn ông cũng ao ước một cơ thể lý tưởng hơn

Thành thật mà nói, đàn ông có thể không lo lắng đến vấn đề cân nặng như phụ nữ, nhưng họ cũng có những “chuẩn” riêng về ngoại hình.

Hầu hết các chàng khá quan ngại về… kích cỡ cậu nhỏ, điều kiện sức khỏe nói chung, chiều cao và… một cái đầu hói. Nói cách khác, cánh nam giới cũng kỳ vọng vào một “đêm thiên đường” đẹp hoàn mỹ, y như phụ nữ vậy. Hãy giúp người đàn ông của mình, bằng cách nói với anh ấy rằng bạn thấy anh ấy thật quyến rũ. Nhớ bày tỏ cả tình cảm trìu mến nữa.

5. Hầu hết đàn ông không tha thứ khi bạn gái phản bội

So với phụ nữ từng bị phản bội, những người đàn ông “mọc sừng” sẽ càng khó tha thứ cho “một nửa tội lỗi” của mình hơn. Bởi đàn ông muôn đời vẫn tìm kiếm người phụ nữ có thể gắn kết bền chặt với anh ấy.

Hãy cho chàng thấy lòng trung thành của bạn, không chỉ bằng cách giữ gìn sự thủy chung trong mối quan hệ hai người, mà còn ủng hộ anh ấy trước các đồng nghiệp và bạn bè, bảo vệ anh ấy khi cần thiết.

Hành động của bạn sẽ giúp anh ấy tự tin và vững tâm hơn, cũng là động lực để anh ấy thả lỏng tinh thần, “trình diễn” tốt hơn trong phòng ngủ. Nhớ rằng đàn ông cũng mong muốn được gắn bó trọn đời với người thương như phụ nữ vậy, dù biểu hiện có thể không giống nhau.

Theo Dân Trí