Bạn gái quan hệ với 5 người khác trong một năm rưỡi quen tôi
VNExpress - 13/04/2016
Tôi từng nghĩ sẽ tìm một người phụ nữ tốt để yêu và quên em đi nhưng vì tình yêu dành cho em quá nhiều nên tôi chưa thể làm được.

Tôi gặp và yêu em khi em đã ly hôn, đang nuôi một đứa con. Chúng tôi sống chung với nhau và xác định sẽ kết hôn. Tôi còn vay mượn tiền để tạo công ăn việc làm cho em, thế mà một ngày tôi phát hiện em ngoại tình nhưng em thề chỉ nhắn tin bình thường với người đó, chưa ăn ngủ cùng nhau. Tôi bỏ qua cho em.

Ba tháng sau em có thai, đi kiểm tra tôi biết đó không phải là con mình. Lúc đầu em cãi, sau đó tôi đưa bằng chứng em mới nhận, xin tôi tha thứ. Sau một thời gian xích mích về cuộc sống, không chịu nổi nên em bỏ tôi ra đi, tôi sống trong sự đau khổ. Gia đình em trách tôi là người không ra gì, tôi chỉ im lặng không giải thích. Trong thời gian đó em cũng năn nỉ tôi quay về, còn tôi lại sa đọa hư hỏng khi dính vào một người phụ nữ khác trong một tuần.

Rồi tôi và em lại quay về với nhau. Em trách cứ và dày vò tôi về việc tôi đã quan hệ với người phụ nữ khác trong tuần vừa qua. Em cho rằng lúc cãi nhau như thế em không có qua lại với ai cả, nhưng về sau đó tôi biết em có quan hệ với một người đàn ông khác. Tôi lại bỏ đi, không thể chịu đựng được nữa, đau khổ buồn chán với những gì em đã gây ra, nó cứ ám ảnh cuộc sống của tôi.

Em cứ nhắn tin níu kéo nhưng tôi không nghe, sau hai tháng tôi lại mềm lòng. Tôi nghe em nói trong thời gian vừa qua em không quen ai cả, chỉ ở nhà, tôi tin và chấp nhận quay lại. Thế mà thời gian ngắn sau tôi lại biết em quen thêm hai người nữa và đi quá giới hạn. Mất hết niềm tin nên tôi đã đánh em mấy cái, gia đình em biết và đánh tôi, cũng căm ghét tôi luôn. Trong vòng năm rưỡi, tôi biết em đã quen và quan hệ với 5 người, còn giấu giếm nữa hay không thì không rõ, trong khi tôi vẫn một lòng với em. Tôi từng nghĩ sẽ tìm một người phụ nữ tốt để yêu và quên em đi nhưng vì tình yêu dành cho em quá nhiều nên tôi chưa thể làm được. Sau bao nhiêu chuyện xảy ra, em vẫn muốn níu giữ tôi và mong được tha thứ. Tôi có nên tin em nữa không?