Bi, hài chuyện "rình chồng"
Các Website khác - 26/09/2008
 
Ngồi quán net canh chồng, lại quên mất ví, Giang đành gọi điện khẩn "cầu cứu" chồng.  Với tâm trạng rối bời vì mải nghĩ cách xử lý nếu bắt được quả tang nên tai nạn lúc chị em đi rình chồng không phải là hiếm.

Chuyến đi 2 triệu

Huy - chồng Hoa làm lái xe cho giám đốc nên gần như tuần nào cũng phải "hầu" ông ấy đi các tỉnh. Hoa thì rất sợ chồng nhân tiện dịp công tác rồi "xây dựng cơ sở" dưới địa bàn.

Suốt 3 tháng gần đây theo dõi điện thoại của chồng, Hoa nghi nhất là ở Hòa Bình. Các số máy lạ có chung đầu số cứ liên tục nhấm nháy vào máy Huy. 

Có biết bao nỗi khổ của chị em khi phải theo dõi, kiểm tra chồng

"Anh ấy bảo cuối tuần đi công tác Hòa Bình, thế là tôi quyết định bàn bạc với thắng em trai – làm nghề lái xe taxi, lên kế hoạch 'bám đuôi' cho bằng được" - Hoa giữ vẻ mặt hồi hộp kể lại.

Đến đây, giọng Hoa ỉu dần: "Thấy xe anh ấy ghé vào một quán đặc sản bên đường. Mình cũng 'phi' luôn vào quán đối diện. Thằng em kêu đói ầm lên nên hai chị em vừa ăn vừa theo dõi. Ăn xong mà 'phát gớm' với cái hóa đơn gần 2 triệu cho mấy món baba, kỳ đà, cá sấu gì đó…".

Số Hoa dứt khoát không may vì nhà sếp của Huy hôm đó có chuyện, cả đoàn lại lao luôn về Hà Nội. Tất nhiên là Hoa và cậu em trai cũng phải "tò tò" theo sau mà về.

Nhờ chồng trả tiền game

Khác với Hoa, Giang lại có chiêu rình chồng cười ra nước mắt. Giang nghe lén được cuộc điện thoại của chồng và quyết định bám theo. Nhìn thấy tận mắt Hải – chồng mình đang tay trong tay với cô nhân tình trong quán cafe mà Giang phải “ngậm bồ hòn làm ngọt”.

“Mình không muốn đánh ghen ồn ào, làm trò cười cho thiên hạ. Mình chỉ muốn cảnh tỉnh anh ấy chút thôi” – Giang chia sẻ.

Chiêu cảnh tỉnh của Giang là ngồi đợi cho đến khi Hải và bồ tâm sự chán chê, chuẩn bị đi về, sẽ bước ra chào hỏi và giới thiệu “Tôi là vợ anh ấy đấy”.

Tuy vậy, Giang hết đứng lại ngồi lên xe máy, quay ngang, quay dọc mà chưa thấy “đôi nhân tình” ấy có động tĩnh gì. Khoảng nửa tiếng đồng hồ chờ đợi, Giang đành vào một quán internet nhỏ kế bên, vừa giết thời gian, vừa canh gác chồng.

Giang ngồi được vài chục phút thì bắt đầu chán, lúc đứng dậy rút ví trả tiền, Giang mới ngã ngửa vì khi đi vội quá, không mang theo ví. Cực chẳng đã, Giang đành bấm số gọi Hải ra, nhờ thanh toán hộ 2.000 đồng.

"Cả 2 vợ chồng vừa điên, vừa ngượng... cũng may phúc là chồng biết điều nên dứt khoát với cô bé đấy rồi. Chứ lần thứ 2 thì đốt quán cafe luôn cho xong" - Giang cười tít mắt.

Trên đây chỉ là hai trường hợp điển hình cho việc đi rình chồng ngoại tình. Trên thực tế, nỗi khổ của chị em khi phải theo dõi, kiểm tra chồng, còn hơn thế nhiều.

 Theo Ngọc Bình
logomebe