'Cậu bé' có mùi lạ
Các Website khác - 04/12/2008

 

Ảnh minh họa.

Tôi năm nay 29 tuổi, vừa kết hôn được một tuần. Dương vật của tôi thường có mùi rất nặng (mùi hôi như là bị rớt nước mắm), mặc dù tôi vừa tắm xong thì mùi đó xuất hiện ngay sau đó 15 phút.

Từ trước đến giờ thì phần kín của tôi rất khoẻ, không có biểu hiện của bệnh, không ngứa và cũng không xuất hiện triệu chứng gì cả. Mỗi khi vợ chồng gần gũi thì mùi hôi của cậu nhỏ làm vợ tôi rất khó chịu, ảnh hưởng đến hạnh phúc.

Xin hỏi chuyên mục là với trường hợp của tôi thì "cậu nhỏ" có vấn đề gì không? Tôi cần điều trị bằng phương pháp nào sẽ hết mùi hôi đó? Mùi đó có ảnh hưởng đến việc có em bé không? (Phương Nam). 

Vấn đề của bạn có thể do nhiều nguyên nhân. Thứ nhất, có thể bạn chưa vệ sinh dương vật đúng cách nên vẫn còn chất bẩn đóng ở đoạn gấp giữa đầu dương vật và bao quy đầu. Để vệ sinh thật tốt, bạn cần trượt bao quy đầu ra hết và vệ sinh thật sạch với xà phòng hoặc dầu tắm.

Thứ hai, có thể bạn đã bị nhiễm một bệnh lây qua đường tình dục nên gây ra mùi khó chịu như vậy. Cần bóp nhẹ đầu dương vật để xem có chảy "mủ" không sau khi uống nhiều rượu bia, để kiểm tra xem bạn có lỡ bị mắc bệnh lậu không.

Bệnh có thể bị lây tình cờ khi dùng khăn tắm chung với người bệnh hoặc do chính tay bạn nếu đã có quan hệ tình dục không an toàn với người có bệnh.

Nhiều người có dùng bao cao su khi quan hệ nhưng quên rằng khi dùng tay tháo bỏ nó là bị dính vào tay, hoặc dính ở vùng lông mu, bẹn rồi "quẹt" vào dương vật.

Nếu rơi vào trường hợp này, bạn cần điều trị tại khoa Da liễu của Trung tâm y tế hoặc bệnh viện quận, hoặc bệnh viện Da Liễu chứ không nên tự chữa.

Bệnh có thể gây nhiều biến chứng nguy hiểm, cả việc vô sinh sau này. Bạn cần đi khám để tìm được nguyên nhân chính xác và có hướng điều trị tích cực.

Tư vấn bởi Công ty Tư vấn Tâm lý An Việt Sơn.
                                                                                                                           Theo Ngoisao.net