Chàng nói giỏi hơn 'làm'
Các Website khác - 03/12/2008

 

Bạn trai của tôi thường đi công tác xa, vì thế chúng tôi trao đổi chuyện ấy qua điện thoại. Anh ấy luôn luôn mô tả về một viễn cảnh nóng bỏng với những cuộc truy hoan cuồng nhiệt. Thế nhưng khi chúng tôi gần bên nhau thì dường như chuyện ấy nhạt nhẽo như thể uống nước lã.

Tôi chẳng còn thấy một người tình tuyệt vời trên điện thoại. Làm sao để anh ấy có thể hành động mãnh liệt như những gì anh ta từng nói qua điện thoại?

Đầu tiên cần tìm hiểu tại sao chàng chỉ thích nói về chuyện đó mà không làm. Có lẽ đơn giản là chàng chỉ thích thú khi nghĩ đến điều đó mà không hẳn thích tiến hành. Nhiều anh chàng cắm đầu vào mớ phim khiêu dâm mô phỏng những thứ mà chàng thực sự không bao giờ muốn thử. Chẳng còn cách nào khác, anh ấy lựa chọn cách tung hứng chuyện ấy qua điện thoại còn hơn là diễn nó trên giường. Hoặc trong trường hợp này, anh ta muốn kể về cách thức yêu đương để bạn thực hiện còn mình hưởng thụ.

Theo Cosmopolitan, điều diễn ra khi ân ái khác hoàn toàn với viễn cảnh được khơi gợi trong đầu khiến bạn hụt hẫng. Có lẽ bạn không nhận ra điều này, nhưng thực tế là đàn ông không phải là những kẻ giao tiếp tốt nhất. Các chàng cũng không xử lý chuyện cảm xúc dễ dàng đâu. Vì thế đôi khi anh ấy rất xấu hổ và không dám thể hiện hoặc sợ là bạn sẽ nghĩ về chàng ít đi nếu làm vậy. Và kiểu băn khoăn bản thân như thế có thể khiến các chàng rất nhụt chí.

Vậy nên làm thế nào? Vào lần vui vẻ tới, đưa ra một vài kịch bản yêu để chàng thực hiện: hướng dẫn anh ta dùng tay, dạo chơi tại một vài vị trí mới, thân mật ở địa điểm khác ngoài phòng ngủ. Điều đó cho anh ấy biết rằng bạn không phải lúc nào cũng thích ứng ngay với mọi sự thay đổi nhưng cũng sẵn sàng đón nhận nó. Cuối cùng, hãy cho phép chàng làm điều “nổi loạn” mà anh ta nghĩ ra trong tương lai.

Chi Anh
Theo Ngoisao.net