Dẫn dắt nàng trên giường
Các Website khác - 02/12/2008

 

Nghệ thuật phê bình một cô gái trong thời gian có quan hệ thể xác nên được thể hiện theo cách tinh tế nhất. Tuy nhiên nếu nàng làm mọi việc khiến bạn chán ngán, thì không cần thiết phải cười xòa cho qua hay chịu đựng nó.

Đừng bao giờ biến chuyện bày tỏ mong muốn yêu đương thành một cuộc tranh cãi bởi điều đó có thể là khiến cô ấy ngượng ngùng, sửng sốt.

Nếu không muốn tiếp tục cảnh “đìu hiu” trên giường hãy đưa ra một vài lời khuyên với nàng sao cho thật tế nhị, tránh làm tổn thương lòng tự trọng.

Đề nghị về những điều bạn muốn

Theo Askmen, gián tiếp cho nàng biết những kỹ năng không phù hợp bằng việc tập trung khen ngợi những điều bạn thích. Những kiểu câu như: “Anh thích khi em làm…” hoặc “Anh thấy điên đảo mỗi lần em làm như thế” rất hữu hiệu trong hoàn cảnh này. Đa số các nàng khao khát lời động viên và khen tặng, vì thế những lời chỉ dẫn ngọt ngào có thể khiến nàng yêu bạn hơn nữa.

Chỉ ra cho nàng điều bạn muốn

Cô ấy sẽ tiếp nhận thông tin bạn đưa ra qua ngôn ngữ cơ thể. Chỉ cần chắc chắn bạn không bắt buộc nàng làm những điều cô ấy không thích như quan hệ qua đường hậu môn.

Tăng gia vị cho chuyện ấy thông qua cách bạn mong muốn đem lại khoái cảm cho cả hai chứ không phải sử dụng nàng như một công cụ tình dục. Cô ấy phải là nhân vật chính để hưởng thụ thành quả cả hai tạo ra.

Động viên nàng

Nếu bạn chẳng thốt ra lời nào biểu hiện sự sung sướng khi nàng chạm đúng điểm thảng thốt, thì cô ấy sẽ ngầm định rằng đã đi sai đường thậm chí là lần sau sẽ bỏ qua chỗ đó.

Động viên nàng bằng những tiếng rên rỉ và than thở. Kết hợp cách làm này với các phương pháp khác bạn sẽ dậy dỗ nàng hiểu hơn về cơ thể của mỗi người, các giác quan và cả đam mê cần được đánh thức.

Chi Anh
Theo Ngoisao.net