Ngủ với vợ một lần, lo ba ngày
Các Website khác - 03/12/2008

 

Tôi lấy vợ được 6 năm nay, đã có một đứa gái. Lúc đầu ngủ chung không thấy có hiện tượng gì. Sau một thời gian đi công tác xa nhà (3 năm) cho đến bây giờ mỗi khi ngủ với vợ xong trong dương vật cảm giác hơi ngứa, một lúc sau thấy trong bụng sôi cồn cào khiến tinh thần lo âu không yên tâm.

Nhờ toà soạn cho một lời giải thích. Tôi e rằng khi đi công tác xa nhà, vợ nhẹ dạ nghe kẻ khác xúi giục ngoại tình với người khác có bệnh thế kỷ.

Trong tâm tôi không nói ra vì không có cơ sở chứng cứ và nhiều lần chỉ muốn cách ly vợ nhưng sợ vợ mất lòng tin.(hnu@yahoo.com.vn).

Đầu tiên tôi thấy rằng bạn không nên quá lo lắng và nghi ngờ vợ mình. Vấn đề của bạn dường như rất đơn giản và không có gì phải lo sợ đến mức như vậy.

Theo như bạn nói, tôi đoán rằng có thể vợ bạn bị viêm nhiễm hoặc bị nấm cơ quan sinh dục. Việc viêm nhiễm và bị nấm này có thể nói là không hiếm gặp ở phụ nữ Việt Nam. Nguyên nhân gây ra viêm, nhiễm, nấm cũng rất đa dạng vì bộ phận sinh dục nữ nằm rất gần hậu môn nên chỉ cần vệ sinh không đúng một chút đã có thể dẫn đến viêm, nhiễm nấm bộ phận này.

Bên cạnh đó còn có những nguyên nhân khác như sử dụng băng vệ sinh không hợp, sử dụng các loại thuốc tẩy rửa chưa đúng và hợp lý…Thông thường, người phụ nữ nên có lịch khám phụ khoa định kỳ 3-6 tháng một lần để bảo vệ sức khỏe bản thân. Do vậy, bạn không nên quá căng thẳng và nghi ngờ vợ mình đã có những mối quan hệ ngoài luồng.

Điều cần làm bây giờ là bạn và vợ có thể đến khám tại các viện da liễu, phụ sản để có khẳng định chính xác nguyên nhân. Từ đó sẽ có những giải pháp tích cực và hiệu quả.

Tư vấn bởi Công ty Tư vấn Tâm lý An Việt Sơn
                                                                                                                                  Theo Ngoisao.net