Chia tay vì sợ 'yêu' bằng miệng
Các Website khác - 19/12/2008

Kim choáng và rợn người khi thấy người yêu tỉnh bơ và khoái chí xem cảnh cô gái cầm "thằng nhỏ" hôn tới tấp trong clip trên máy tính. Chẳng phàn nàn một câu, vài hôm sau Kim đòi chia tay vì lý do cả hai không hợp.

Kim sinh ra và lớn lên ở một gia đình với những chuẩn mực khá khắt khe: không đi chơi quá 22h, đi đâu cũng phải xin phép bố mẹ, bạn với ai cũng phải dẫn đến nhà. Tất cả những điều đó Trường, người yêu Kim đều chấp nhận bởi anh yêu cái tính dịu dàng và chu toàn của cô.

Thời gian đầu, qua các vòng xem xét về đạo đức, gia đình, nghề nghiệp Trường mới được gia đình cô chấp nhận. Về sau anh được bố mẹ Kim tin tưởng tuyệt đối, xem như con cái trong nhà.

Kim nói lời chia tay đột ngột khi trước đó hai người còn đang vui vẻ vạch kế hoạch về đám cưới sẽ tổ chức vào đầu năm sau. Cô chỉ nói vẻn vẹn câu: "Chúng ta không hợp nhau, nếu lấy thì cả hai sẽ không hạnh phúc" trước ánh mắt ngỡ ngàng của Trường.

Ảnh minh họa.

Lúc đầu anh tưởng cô có người khác khá hơn mình nên mới đá đít mình. Lân la dò hỏi cô bạn thân anh mới ngã ngửa "vì cái buổi nó bắt gặp anh dán mắt vào cảnh cô gái hôn hít "của quý", nên nó sợ sau này anh bắt nó làm như thế thì nó không chịu nổi".

Hoá ra là vì thế, Trường vừa buồn cười lại vừa giận Kim. Chỉ vì cái suy luận ấy mà cô nhất thiết đòi chia tay. Nếu chỉ vì chuyện đó mà chấm dứt tình cảm bấy lâu nay hai người xây đắp thì Trường cũng thấy ngán. Không biết liệu sau này khi là vợ chồng rồi hai người có thế hoà hợp trong chuyện ấy không? Trường có đôi chút boăn khoăn có nên tiếp tục xin Kim quay lại hay là chia tay như mong muốn của cô.

Minh Trang cũng thật sự shock khi Tuấn người yêu và cũng là chồng sắp cưới mong cô hãy "yêu" cậu nhỏ.

Vì muốn giữ gìn cho đến đêm tân hôn, nên cả hai thống nhất không làm chuyện đó nhưng sẽ thoả mãn bằng ôm ấp và vuốt ve.

Khi Tuấn thổ lộ muốn cô "yêu" "cậu em" bằng miệng thì Minh Trang thấy sợ. Ngần ngại mãi cô mới dám mon men, nhưng rồi lại thấy ghê ghê. Nhắm mắt chiều người yêu, cảm giác buồn nôn đè nặng trong cổ họng. Xong việc, chàng có vẻ thích thú nhưng Trang chạy vào toilet nôn thuốc nôn tháo, đánh răng, xúc miệng. Cảm giác ghê sợ làm cô sởn gai ốc.

Nhiều lần cô tỏ ý không đồng tình với kiểu quan hệ đó, cho rằng nó mất vệ sinh nhưng Tuấn luôn vỗ về cô bằng những lời cam đoan: "Anh sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối và rồi em sẽ quen. Ở nước ngoài chuyện này rất bình thường”.

Thế rồi mọi chuyện vẫn qua đi trong sự miễn cưỡng của Trang. Một lần do không kìm chế được Tuấn đã "nã đạn" vào miệng Trang. Dù đánh răng, xúc miệng, móc họng nhưng vẫn không làm cho cô cảm thấy thoải mái. Những ngày sau đó chẳng có món ăn nào khiến cô ngon miệng, cứ ăn vào là nôn ra bằng hết.

Mọi chuyện thật sự lên đỉnh điểm khi Tuấn lại đòi hỏi cô chiều anh bằng cách ấy. Bị dồn nén bấy lâu nay cô bắt đầu cáu gắt: "Anh thật ích kỷ. Tôi không thích và nghê tởm. Nếu còn tiếp tục chúng ta sẽ chia tay nhau”.

Một tuần sau,Trang chủ động nói chuyện chia tay, mặc dù Tuấn tìm mọi cách thanh minh cứu vãn nhưng cũng chẳng thay đổi được gì.

“Quan hệ tình dục bằng miệng là một trong những hình thức quan hệ tình dục bình thường, nhưng không phải ai cũng thích cách thức quan hệ này. Vì vậy, trước khi bạn muốn có quan hệ tình dục đường miệng, bạn có thể trao đổi với bạn tình để có được sự đồng thuận.

Nếu như bạn tình không thích thì việc ép buộc người đó sẽ khiến cho cả hai không thoải mái và bạn tình khó đạt được khoái cảm. Vì vậy hai bạn có thể trao đổi để có được hình thức quan hệ phù hợp, thoải mái cho cả hai người. Bạn có thể có sở thích quan hệ tình dục đường miệng. Nhưng bạn tình bạn có thể không và có quyền từ chối nếu như người đó không muốn. Hoàn toàn không nên chỉ vì chuyện đó mà gây nên những bất đồng không đáng có. Nếu cần bạn hãy nhờ đến các chuyên gia tư vấn để có thể giúp giải quyết vấn đề của cả hai”,

Bạn chỉ nên quan hệ tình dục bằng miệng với người mà bạn tin tưởng. Không nên quan hệ với nhiều bạn tình. Một điều cũng rất quan trọng là trước và sau khi có quan hệ tình dục bằng miệng thì việc vệ sinh cơ quan sinh dục cũng như miệng là cần thiết", chuyên gia tư vấn tâm lý của An Việt Sơn (1900 58 58 86) cho biết.

Ngọc Minh
Theo Ngôi sao