'Dụng cụ' bị lệch
Các Website khác - 19/12/2008

Tôi năm nay 24 tuổi, mỗi lần tôi quan hệ, dương vật cương cứng và bị lệch sang một bên. Tình trạng này bị từ rất lâu làm cho tôi mỗi lần quan hệ đều rất khó và thường bị xuất tinh sớm. Cho hỏi việc dương vật bị lệch sang một bên vậy có ảnh hưởng gì đến sau này khi tôi lấy vợ không? (Hoàng Long).

Câu hỏi của bạn rất thú vị và đây chắc cũng là câu hỏi cho đa số cánh mày râu về sự “lệch lạc” khó hiểu này.

Dương vật lệch sang một phía nào đó khi cương cứng cũng là chuyện bình thường. Điều này không gây khó khăn khi quan hệ tình dục vì gốc dương vật là hệ cơ và dây chằng cơ động chứ không phải cứng nên dễ dàng thay đổi hướng cần thiết. Chuyện lệch này cũng không phải nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm như bạn đang lo lắng. Xuất tinh sớm do nhiều nguyên nhân về tâm lý và thực thể chứ không phải do độ lệch của dương vật. Bạn hoàn toàn không nên lo lắng về “sự lệch” này.

Một điều thú vị và ít ai biết là dương vật sẽ luôn lệch về bên thuận của nam giới. Ví dụ bạn thuận tay phải, dương vật lệch về bên phải. Bạn thuận tay trái, dương vật sẽ lệch về bên trái. Bạn có thể kiểm chứng điều này ngay với bản thân mình. Đa số người Việt Nam đều thuận tay phải hoặc “được” huấn luyện để thuận tay phải theo tín ngưỡng “tay chiêu đập niêu không vỡ”. Việc kiểm chứng này có thể còn giúp bạn biết mình thực sự thuận tay nào.

Tôi hy vọng với những thông tin trên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về cấu tạo bộ phận sinh dục của mình và còn khẳng định được tay thuận của bản thân.

Tư vấn bởi Công ty Tư vấn Tâm lý An Việt Sơn.

                                                                                                                                          Theo Ngôi sao