Kích cỡ chẳng có nghĩa lý gì với nàng
Các Website khác - 18/12/2008

“Cậu em” tí hon hay cao lớn không là vấn đề gì quá quan trọng đối với nàng. Hãy thôi lo lắng và bắt đầu công cuộc làm vừa lòng cô ấy.

"Hội chứng dương vật nhỏ", nghe thật khiếp sợ? Nếu bạn đọc tiêu đề này mà thấy lo lắng, chắc bạn đang thật sự gặp vấn đề đấy.

Tuy nhiên, hãy thả lỏng cơ thể bởi đây đơn giản chỉ là bệnh tâm lý mà người đàn ông luôn bị ám ảnh về “dụng cụ” quá bé khi so sánh với thể trạng của mình.

Kích cỡ có ảnh hưởng gì không? Câu hỏi được nhiều người quan tâm lâu này đã được giải đáp bởi các nhà khoa học Anh.

Bản tóm tắt ngắn gọn cho thấy có đến 63% quý ông phàn nàn rằng mình thua kém bạn bè nhưng không một ai trong số họ có kích cỡ nhỏ hơn kích cỡ tiêu chuẩn. Trung bình, một cậu bé trưởng thành có kích thước từ 14 đến 16 cm khi nó cương cứng tức khoảng 12-13 cm đo theo chiều cong phía trên. Đọc đến đây hy vọng bạn sẽ không đo ngay tại bàn làm việc.

Xua tan nỗi lo lắng triền miên của chàng, 85% chị em được hỏi cảm thấy hài lòng với “dụng cụ” bạn tình đang sở hữu.

Các nhà nghiên cứu đưa ra kết luận còn thực sự chị em nghĩ gì? Tạp chí Men's Health đã tiến hành hỏi hai người phụ nữ được yêu thích: Nicole Beland, phụ trách chuyên mục “Girl Next Door” và Tiến sĩ Debby Herbenick phụ trách trang “Bedroom Confidental”.

“Tất nhiên, chúng tôi có lo lắng về kích cỡ của “đèn dầu” nhưng khi chuyện ấy diễn ra đầy mãn nguyện thì nó không còn nằm trong danh sách ưu tiên của chúng tôi nữa”, Nicole cho hay.

"Không nhất thiết phải có một khẩu đại bác để duy trì sự khoái cảm cho phái nữ bởi có nhiều thứ quan trọng hơn việc cậu bé ngắn ngủi hay to lớn. Phụ nữ khó tìm ra điểm G nhưng sự mơn trớn bằng miệng và tay có lại giúp nàng lên đỉnh rất nhanh. Đó không phải là ý kiến của riêng tôi mà đó là cơ chế hoạt động của cơ thể phụ nữ”, Debby nhấn mạnh.

Chi Anh