Chàng nghĩ gì khi làm “chuyện ấy”?
Các Website khác - 18/12/2008
Không có gì là quá bí mật khi chúng ta đều biết rằng “cậu nhỏ” thể hiện rất nhiều chàng hoạt động chăm chỉ giống như bộ não ở giữa hai chân của chàng. Những gì chàng nghĩ và tại sao chàng lại nghĩ về những cái đó có thể khiến bạn tò mò. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những gì đàn ông thường nghĩ khi “yêu” và những gì bạn cần quan tâm.
 

  Sự xuất tinh sớm

Những lo lắng trong quá trình “yêu” là một nỗi lo sợ của hầu hết đàn ông. Đó là lý do tại sao hầu hết chúng ta đều tìm ra các phương pháp để ghi lại một cái gì đó như ghi nhớ những số liệu cần thiết của môn bóng chày hay làm bảng cửu chương.

 Để tránh tình trạng xuất tinh sớm rất nhiều người đàn ông luôn giữ khoảng cách với phụ nữ. Và buồn thay, một người đàn ông càng yêu cô gái đó bao nhiêu thì chàng càng sớm lên đến đỉnh bấy nhiêu và chàng càng giữ khoảng cách hơn. Chuyên gia về tình dục Ông Brandon Maxwell, người phát minh ra Maxwell Multiple Climax - một kỹ thuật khi “yêu” có thể cho phép người đàn ông lên đỉnh rất nhiều lần mà không cần xuất tinh - đã cho rằng đó là lý do tại sao nhiều người đàn ông tránh nhìn bằng mắt khi “yêu”.

Maxwell cho rằng “Đàn ông là một sinh vật nhìn bằng mắt. Nếu họ nhìn thấy người phụ nữ họ yêu khêu gợi thì điều đó là quá đủ để chàng xuất tinh nhanh hơn.”

Khoảng cách giữa hai người thường được giữ ở mức xa hơn khi “yêu”. Ví dụ như, Maxwell cho biết những người được coi là những người đàn ông yếu sinh lý thường “yêu” theo bản năng và họ không hề quan tâm đến việc phụ nữ thường lo lắng khi “yêu”. Để đối mặt với việc đó, họ quên đi cảm xúc của mình và nói rằng ”Tôi chỉ làm điều này cho bản thân tôi thôi”. Đàn ông có thể rất lâu mới xuất tinh được nhưng thời gian “yêu” ngắn đi nếu người phụ nữ thấy rằng người đàn ông không thể thoả mãn tất cả nhu cầu của họ. 

Người phụ nữ khác

Một người đàn ông có được một người phụ nữ sexy nhất trên thế giới cũng thỉnh thoảng nghĩ về một ai đó trong quá trình “yêu”, cho dù đó là một cô gái nổi tiếng như Angelina Jolie hay một cô gái ở quán cà phê gần nhà.

 Điều đó không có nghĩa là người đàn ông muốn rời xa bạn hay lừa dối bạn, nhưng đôi lúc một người đàn ông lại cảm thấy khó hiểu khi chàng quyết định chỉ sống một vợ một chồng. Thật vậy, đặc biệt nếu chàng vừa quyết định kết hôn.

Byron “Big-Naz” Williams, tác giả của quyển sách mới, Womanizer: The Uncomfortable Truth About Men and Marriage (Xlibris), cũng đồng ý với điều đó.

“Thậm chí trong một cuộc hôn nhân hạnh phúc, “yêu” tình dục cũng trở nên đơn điệu. Vì thế người đàn ông sẽ nhớ lại những ghi nhớ về “yêu” tình dục với những lần “yêu” quái dị cách đó 10 đến 15 năm. Điều quan trọng là đừng soi mói chàng quá khi bạn thấy chàng gọi tên một người phụ nữ khác. Đó là lý do tại sao tôi có thể nói “Em yêu” là cách xưng hô bạn nên gọi cô ấy khi “yêu”.”

Việc biết được rằng người chồng của mình nghĩ về một ai khác khi “yêu” có thể khiến người phụ nữ cảm thấy không an toàn. Do vậy, những người đàn ông nên cố gắng giữ bí mật. 

Đàn ông vẫn “yêu” cho dù họ không có hứng thú lắm

Ông Mike Hoffman cho biết “Đôi lúc đàn ông chưa từng “yêu” lần nào sẽ chỉ “yêu” theo “bản năng.”

 Ông Hoffman cũng cho biết thêm "Nếu chúng ta gặp một cô gái thích bạn thì bạn cũng chấp nhận cho dù bạn không hề để ý đến cô ấy. Khi đó chúng ta sẽ cố gắng bù đắp cho những thời gian và cơ hội đã mất và chúng ta sẽ cố gắng tưởng tượng rằng chúng ta đang “yêu” với người chúng ta thực sự yêu.”

Có thể không có cách nào để biết được người đàn ông của bạn nghĩ gì nhưng không phải những người phụ nữ đều ngây thơ đâu. Có phải đêm qua Brad Pitt vừa thoáng qua ý nghĩ của bạn không? Đúng vậy đấy.

Nguyễn Lệ
                                                                                                                            Theo Phununet.com