Diễn cảnh “nóng bỏng” nơi công cộng
Các Website khác - 28/06/2008

 

Mặc sức... yêu nơi công cộng trong cái nhìn "khó hiểu" của người lớn. (Ảnh: Thư giãn)

Công viên tình yêu

 

Có lẽ công viên là nơi được nhiều teen chọn lựa để thực hiện những cảnh quay nóng bỏng. Vào buổi sáng chủ nhật, vừa bước chân vào công viên L đã thấy một cặp teen ngồi ôm nhau trên băng ghế đá khuất trong lùm cây. Cả hai vô tư “đóng phim” tình cảm ngay giữa ban ngày. Cô nàng càng ngày càng tiến sâu lên đùi của chàng, cởi hai ba nút áo của chàng rồi tựa mặt vào nũng nịu. Có lẽ ai trong chúng ta trôg thấy cảnh này cũg phải ngứa mắt mà quay đi. Một hành động thiếu tôn trọng của những bạn trẻ thời @ đối với những người xung quanh.

Chạy sang công viên P thì lại chứng kiến tiếp những thước phim cũng “nóng bỏng” không kém. Hai cô cậu học sinh trường T đang ngồi quấn lấy nhau trên bãi cỏ. Nàng diện nguyên một chiếc quần đi học may dạng đáy xệ làm lộ cả nội y bên trong. Họ chẳng quan tâm đến xung quanh đang xảy ra chuyện gì, chỉ biết công viên là thế giới chung của hai người và vô tư diễn phim, cố tình ép buộc mọi người đi ngang qua phải xem.

 

Con đường tình cảm

 

Nơi diễn ra những cảnh quay khá hot tương đương với công viên là những con đường tình yêu. Các cặp đôi teen nhà ta thường tấp vô lề đường, dựng xe rồi ngang nhiên hun hít, ôm ấp, sờ sọang mà chẳng hề quan tâm đến xung quanh.

 

Buối tối chạy vào khu TL ở quận BT sẽ bắt gặp vô vàn những cảnh tượng chỉ có trong phim tình cảm Hàn Quốc, mà chưa chắc gì trong phim đã “nóng” và táo bạo đến như thế. Ngay trên lề đường, một nam một nữ độ khoảng 17, 18 tuổi đang vô tư ngồi quấn lấy nhau trên chiếc Nouvo, chắc chắn một ai chứng kiến cảnh này cũng phải đỏ mặt, vậy mà các “diễn viên” vẫn cứ say sưa đóng, nhập vai mà không ngần ngại.

Thậm chí cô bạn A (trường DH) còn tuyên bố: “Mình đẹp thì mình khoe chứ ngại gì mà giấu giếm, có hôm tớ cởi phăng nút áo đến 2-3 cái mà chẳng ngại gì, thậm chí còn gây sự chú ý của mọi người xung quanh, vậy mới thích!”.

 

Chẳng biết cô bạn có nghĩ đến hậu quả khi những thước phim ấy vô tình bị kẻ xấu chụp lại rồi tung lên mạng hay không chứ nhìn cái mặt tươi rói của A khi kể chuyện này thì thấy cô bạn vô tư đến lạ.

 

Hãy tôn trọng mọi người

 

Một phụ huynh có con đang học lớp 11 tại trường MD tâm sự: “Giới trẻ bây giờ sao mà sống buông thả thế, bọn trẻ cứ cho là sống như vậy mới Tây, mới sành điệu nhưng cô thấy mỗi khi bắt gặp những cảnh trai gái ôm hôn nhau ngòai đường, thậm chí là có những hành động mất văn hóa hơn thế nữa là không chịu được”.

 

Anh bạn L (trường KT) chia sẻ: “Mình và người yêu không bao giờ làm chuyện đó tại công viên hay nơi lề đường, làm thế chẳng khác nào xem rẻ tình cảm của mình hay sao. Tốt nhất là bạn nên xem xét lại hành động của mình để không phải ân hận khi không may những cảnh tượng ấy vô tình bị người lạ chụp và tung lên mạng với mục đích xấu”.

 

Xì-tai “đóng phim” tình cảm lãng mạn đang bành trướng một cách quá lố khiến nhiều bạn trẻ khi vô tình chứng kiến phải lên tiếng. Đừng bao giờ bắt người khác phải xem những điều mà họ không muốn xem teen nhé! Tốt nhất là nên tôn trọng mọi người, tôn trọng cộng đồng để họ nhìn bạn với con mắt thiện cảm hơn.

 

Theo Mực Tím