“Lên đỉnh” – chứng chỉ của chất lượng ái ân
Các Website khác - 21/11/2004

… nói cách khác, nếu lứa đôi không cùng nhau đạt cơn cực khoái thì dù giây phút chăn gối mặn nồng có mặn nồng bao nhiêu cũng trở thành vô nghĩa?

Trước tiên phải khẳng định: đây là quan niệm sai lầm tai hại. Và đáng buồn thay, không chỉ lớp thanh niên lơ ngơ mới lớn mà ngay cả bậc “cao niên” nhiều năm kinh nghiệm cũng rất hay nhầm tưởng về vấn đề này.

“Chất lượng” ái ân được thể hiện dưới muôn vàn hình thức khác nhau – lời thủ thỉ tâm tình, nụ hôn nồng đượm, mơn trớn, ve vuốt… Không nhất thiết phải có quan hệ giao hoan, và đặc biệt, yêu cầu phải “trèo lên được đỉnh” thì càng không.

Thực tế cho thấy, chính áp lực làm thế nào để tạo ra cảm xúc cực khoái thăng hoa cho bạn tình mới chính là tên “tội đồ” phá hoại giây phút nồng nàn, thắm đượm nhất.

Về mặt sinh lý, nam giới khi tham gia quan hệ có “nhiệm vụ” phải xuất tinh. Tuy nhiên, có muôn hình vạn trạng các tác nhân khiến nhiều lúc nhiệm vụ này trở thành… bất khả thi. Trong trường hợp bất lực, chàng có thể viện đến sự trợ giúp của một số dược liệu có tác dụng chống căng thẳng, tái tạo cảm xúc hưng phấn hay các phương pháp điều trị khác.

Về phần các cô gái, theo quan điểm tâm sinh lý mà nói thì phái đẹp không nhất thiết phải đạt cơn cực khoái. Có chăng cũng chỉ là để thỏa mãn cảm xúc hưng phấn mà thôi, chứ không hề phục vụ gì cho mục đích “duy trì nòi giống”. Tuy nhiên để được “ăn ý” cùng chàng trong quan hệ ái ân, các bà vợ có thể tham khảo nhiều phương pháp giúp “lên đỉnh” khác nhau qua sách báo hoặc qua sự chỉ dẫn của bác sĩ.

Nói tóm lại, việc đồng nhất hai khái niệm này với nhau không chỉ thể hiện kiến thức sai lệch căn bản về sex, mà còn có nguy cơ gây cho lứa đôi áp lực cố gắng vươn tới cực khoái để rồi dẫn đến hậu quả tai hại cho chất lượng ái ân.

Vân Ngọc
Theo iVillage