Chocolate tăng hoạt động tình dục
Các Website khác - 17/11/2004

Bị thôi thúc bởi câu hỏi về việc tại sao phụ nữ thường so sánh tình dục với chocolate, các nhà nghiên cứu người Ý đã tiến hành một cuộc khảo sát trên khoảng 163 phụ nữ. Và một kết luận được đưa ra: Những viên chocolate ngọt ngào có tác động đến hoạt động tình dục của phái nữ.


Các nhà tiết niệu học của bệnh viện Milan's San Raffaele đã đưa ra những câu hỏi về lượng chocolate mà những người phụ nữ này tiêu thụ và tình trạng sinh hoạt tình dục của họ. Theo nghiên cứu này, những phụ nữ ăn chocolate thường xuyên sẽ có nhu cầu tình dục cao hơn, “mời gọi” và thỏa mãn từ chuyện chăn gối nhiều hơn.

“Những phụ nữ ăn chocolate mỗi ngày thường biểu hiện mức độ ham muốn tình dục cao hơn những người phụ nữ không có thói quen này. Chocolate có thể có một tác động vật lý tích cực lên hoạt động tình dục của phái nữ”.

Các chuyên gia hiện nay vẫn còn tranh cãi về việc liệu những phụ nữ có mức độ hoạt động tình dục thấp có trở nên “nồng nhiệt” hơn với chuyện đó sau khi ăn chocolate không.

“Chocolate không phải là thức ăn, nó là một loại thuốc” - Tiến sĩ Salonia cho biết, “Tôi hoàn toàn tin rằng ăn chocolate có thể làm tăng khả năng tình dục của con người”.

Người ta còn tiến hành nghiên cứu tương tự với thuốc lá và cà phê nhưng không có bằng chứng nào được tìm thấy.

Lãm Du
(Theo Xinhuanet)