Lúc nào cũng gợi cảm
Các Website khác - 18/04/2009

Hầu như trong mọi cuộc hẹn, bạn sẽ ngồi xuống cùng một người đàn ông. Bởi thế, hãy thu hút anh ta bằng phần trên cơ thể, vai bạn, ngực bạn, và nụ cười của bạn. Khi cười tự nhiên là lúc bạn quyến rũ nhất trước tất cả mọi người.

 

1. “Nhỏ giọt” khi bộc lộ bản thân

 

Những người đàn ông thành đạt và thực dụng ngày nay khi tiếp xúc với phụ nữ ưa vào thẳng vấn đề: “Em làm gì để kiếm sống? Em đã kết hôn chưa? Có bạn trai chưa...”, như vậy thật lỗ mãng. Và nếu bạn ngay lập tức giải đáp hết tất cả những câu hỏi đó thì dễ dàng cho họ quá. Đàn ông cần mất thời gian thậm chí công sức để tìm hiểu xem bạn là ai, và bạn thì đừng vội vàng bộc lộ hết con người của mình ra với họ.

 

2. Phô trương “tài sản”

 

Nếu có phần nào đó trên cơ thể khiến bạn hài lòng, ngại gì mà không khoe ra, vì người khác cũng sẽ thấy bạn đẹp. Ví như một cô gái chân daif sẽ thích mặc soóc ngắn, và nếu bụng cô ấy thon, áo ngắn, quần cạp trễ là một lựa chọn không tồi. Hãy khoác lên mình những màu bạn yêu thích, xức loại nước hoa có khả năng đánh thức mọi giác quan, và đừng đeo quá nhiều trang sức, kẻo người đối diện sẽ mất tập trung vào bạn, chỉ chăm chăm vào những thứ đồ lỉnh kỉnh bạn đeo.

 

Quan trọng nhất, đừng để lộ nỗi phân vân của bạn. “Ôi trời, không biết anh ấy có thích mình mặc cái này không...” - anh ấy không phải người cầm lái đâu, bạn nắm trong tay quyền quyết định chứ. Nếu bạn tự tin, anh ấy sẽ cảm nhận được điều đó.

 

3. Không che giấu nỗi e dè

 

Cảm giác bối rối trong lúc hẹn hò không phải điều gì tệ hại lắm, bởi nó cho anh ấy thấy một phần mong manh, nữ tính trong bạn. Những anh chàng thông minh thích kiểu phụ nữ như thế. Nếu bạn có chút lúng túng, trong mắt anh ấy, bạn sẽ càng đáng yêu. Đừng cố ẩn vào chiếc mai rùa nhé, và đừng nghĩ nhiều, bởi đó là con đường đẩy bạn đến thất bại.

 

4. Quan tâm đến phần trên cơ thể

 

Hầu như trong mọi cuộc hẹn, bạn sẽ ngồi xuống cùng một người đàn ông, bởi thế, hãy quyến rũ anh ta bằng phần trên cơ thể, vai bạn, ngực bạn, và nụ cười của bạn. Khi cười tự nhiên là lúc bạn quyến rũ nhất trước tất cả mọi người.

 

5. Không chơi mèo vờn chuột

 

Chơi trò “khó đoán” sẽ khiến bạn không còn là chính mình. Tốt nhất là hãy chân thành, giao tiếp bằng con tim của bạn. Rất nhiều người cứ thích tỏ vẻ “ôi em muộn mất rồi, em còn một cuộc hẹn...”, chủ ý là để đối phương ghen, song hãy tin rằng, chiêu đó không hiệu quả.

 

6. Hào phóng với lời khen

 

Nhận ra một điểm nổi bật đáng yêu ở người đàn ông, đừng ngại ngợi khen anh ấy về điểm đó. Bởi những lời khen nhìn chung luôn tạo ra một không khí tích cực.
 
7. Nhắc lại rằng: “Tôi đẹp”
 
Tất cả chúng ta đều thực sự đẹp, theo cách riêng của mình. Nếu bạn yêu, tôn trọng và chấp nhận chính mình, người khác cũng sẽ có chung thái độ ấy với bạn. Đừng lúc nào cũng mang nặng ám ảnh “tôi phải làm mình đẹp hơn”, nếu cố quá, và thiếu tự tin, bạn sẽ đánh mất chính mình, mất cả cơ hội tìm kiếm người mình yêu thương nhất.  

 

Huyền Anh