Màn dạo đầu khó chịu
Các Website khác - 26/12/2008

 

Trước mỗi cuộc giao ban anh ta hứa hẹn rằng: "Anh sẽ làm em vui" để rồi làm nàng hụt hẫng ngay trong màn dạo đầu. Thất vọng vì "nói mãi không sửa" nàng đành chịu ấm ức khi đêm xuống vì những hành động sau:

Quá dữ dội: Các anh trèo lên giường là hung hăng sờ soạng khắp nơi, hùng hục như một cái đục gỗ mà chẳng để ý đối tác. Phái nữ chẳng hưởng ứng các anh làm theo kiểu đó mà thích được vuốt ve nhẹ nhàng. Vì thế, lần tới, khi gần nàng từ từ mơn man cơ thể cô ấy và quan sát xem phản ứng của nàng ra sao.

Lặp đi lặp lại một kiểu: Phụ nữ thiếu cảm tình với những người đàn ông vô duyên suốt ngày chỉ chăm chăm vào một nơi, theo anh ta là chỗ nhạy cảm. Nàng sẽ phát cáu lên khi bị kích thích quá mức trong khi những chỗ khác vẫn lạnh ngắt. Lời nhắc nhở trước mỗi show game đều “gió thổi qua tai” để rồi nàng thất vọng.

Đi theo lối mòn: Anh ta coi điểm chốt hạ mới quan trọng còn màn dạo đầu chỉ là trò vớ vẩn, làm qua loa cho xong chuyện, đỡ phải nghe lèo nhèo. Hết lần này đến lần khác, quý anh chỉ hôn môi, sờ ngực, tiến đến rốn và dừng lại ở “thâm cung”. Quy trình này diễn ra trong khoảng 5 phút rồi bỏ lửng.

Hung hăng khi quan hệ oral sex: Chẳng phải ai cũng thích bị “quấy rối” ở “tam giác mật”. Có rất nhiều lý do để người ta đặt ra biển cấm ở đây nhưng nguyên nhân lớn nhất là phía nam “làm” chưa đúng. Nhiều cô nàng hoảng hốt khi bạn tình đưa một cái miệng khô khốc vào một nơi nhạy cảm và làm loạn xạ.

Cắn ngực: Askmen, việc sục sạo ngay trên người nàng trước khi nàng thực sự hưng phấn sẽ chỉ làm nàng đau và khó chịu. Không một cô gái nào muốn bị đối xử theo kiểu: cắn ngực. Đôi gò bồng đảo cần được nâng niu chứ không phải bị chèn ép.

Theo Ngoisao