Mark Feehily của Weslife : “Tôi là người đồng tính”
Các Website khác - 19/08/2005

(VietNamNet) - Ca sĩ điển trai Mark Feehily của ban nhạc nổi tiếng Weslife đã làm tan nát trái tim hàng triệu cô gái khi ngày hôm nay trên tờ The Sun, anh tuyên bố mình là người đồng tính.

"Tôi thấy rất nhẹ nhàng và thanh thản"

Chàng trai của ban nhạc Ai len này nhấn mạnh rằng anh luôn cảm thấy thoải mái và hạnh phúc khi ở bên những người đồng giới. Trước đây anh thấy không cần thiết phải nói ra những chuyện riêng tư của mình trước công chúng, nhưng giờ anh thấy cần phải nói lên sự thật vì Mark thấy mệt mỏi khi ai đó dò xét khi anh đi chơi với bạn trai của mình.

Chàng trai 25 tuổi này nói: “Tôi muốn mọi người biết sự thật về con người thật của tôi. Tôi là một người đồng tính và tôi tự hào về điều đó. Nó chỉ đơn giản là con người thật của tôi".

"Tôi không muốn bất cứ một sự thương hại nào, hay trở thành một gương mẫu nào. Đơn giản là vì tôi thấy đây là thời điểm thích hợp để nói lên sự thật".

Mark Feehily

"Tôi không bao giờ cố giấu mọi người tôi là người như thế nào, nhưng tôi là người kín đáo và trước đây tôi cảm thấy không cần thiết phải nói về cuộc sống riêng tư của mình. Nhưng tôi cũng mong mọi người hiểu rằng tôi cảm thấy rất nhẹ nhàng khi nói cho các bạn hiểu đấy chính là một phần cuộc sống của tôi”.

Ban nhạc nổi tiếng Weslife

Mark Feehily, tên thật là Marcus Michael Patrick Feehily, sinh ngày 28 tháng 5 năm 1980 tại Sligo, Ai len. Rất hâm mộ Michael Jackson và ngưỡng mộ cha mẹ mình. Mark có một nụ cười rất tươi và quyến rũ bao trái tim các cô gái trên toàn thế giới. Và bây giờ, không hiểu các trái tim ấy sẽ ra sao nhỉ?!

  • Xuân Thắng (Theo Music)