Nên và không nên trong ngày Valentine
Các Website khác - 12/02/2009
Tùy thuộc vào quan điểm của mỗi người mà cho rằng ngày lễ tình yêu Valentine là một ngày đặc biệt lãng mạn nhất trong năm, hay đơn giản chỉ như những dịp lễ khác. Cho dù bạn đang sống trong ngày lễ tình yêu hay đang trong những ngày phấp phỏng chờ đợi cho đến ngày đó, hãy đừng bỏ lỡ cơ hội đọc qua những lời khuyên dưới đây. Chúng sẽ giúp cho bạn tránh được những sai lầm ngớ ngẩn nhất do thần tình yêu Cupid mang lại đó.

1. Hãy chọn đồ underwear khiến bạn hấp dẫn và gợi cảm. Đừng quên nhé, cho dù là bạn vẫn còn đang trong tình trạng độc thân hay đã có đôi có lứa, bạn cũng nên để ý một chút xem, chắc hẳn sẽ có những bộ underwear đẹp nhất, phù hợp dành cho bạn vừa mới về tới các cửa hàng trước dịp lễ Valentine này đó. Và còn chờ gì nữa mà không tự chọn cho mình những cái đẹp nhất nào.

2. Đừng quá hy vọng trong ngày 14/2 này, chàng của bạn sẽ làm cho bạn nhiều hơn những thứ bạn làm cho chàng. Bạn biết rồi đó, thậm chí ngay cả những chàng trai đa sầu đa cảm nhất cũng sẽ không thốt lên ô, a mỗi khi bạn cố gắng ấn đầy vào trong túi của chàng những con thú nhồi bông, những hình nộm trái tim hay những chiếc kẹo ngọt.

3. Hãy dành trọn cả một ngày tuyệt vời bên cạnh người bạn gái mà bạn yêu mến. Một buổi tối bên cạnh những cô gái bao giờ cũng đảm bảo sẽ có những câu chuyện cười thú vị. Nào, hãy thử hỏi họ về bộ phim “Chuyện ấy là chuyện nhỏ” (Sex and the city), và tại sao bạn lại không chạy nhanh ra cửa hàng thuê ngay bộ phim đó về để cả hai cùng thưởng thức nhỉ? 

4. Bạn đừng tỏ ra quá lo lắng về cuộc hẹn trong ngày lễ tình yêu này. Hoàn toàn có thể chấp nhận được nếu bạn có ý định tổ chức một ngày thật tuyệt vời dành cho người ấy vào một ngày khác, chứ không nhất thiết phải chính xác vào ngày 14 tháng 2. Hãy thử xem lịch và chọn ra một ngày khác trong cả tuần lễ Tình nhân xem, có thể bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc đặt chỗ trước, và đương nhiên giá cả cũng sẽ rẻ hơn đó.

5. Tuyệt đối bạn không được liên lạc với người tình cũ. Hãy thử sức mình chống lại những cám dỗ tình cảm đang trào dâng trong bạn với người tình cũ nhé. Đừng gọi điện, email, chat hay gửi bất kì một tin nhắn nào tới họ. Hãy tin đó là điều bạn nên làm để có một mối quan hệ tốt đẹp với chàng trai trong hiện tại của bạn. Và nếu như anh chàng quá khứ đó có cố tìm cách liên lạc với bạn? Thì đó chính là lý do tại sao mà chiếc điện thoại của bạn lại có chức năng hiển thị số người gọi đến và kèm thêm phím ấn không trả lời. Đã tới lúc bạn phải dùng tới phím này rồi. Còn nếu bạn cảm thấy mình đã có phần “lung lay”, thì hãy chuẩn bị đọc Cuốn sách những điều nên làm và không nên làm khi gặp người tình cũ nhé!

6. Hãy thử đưa ra những gợi ý món quà khác, mà không phải là hoa hồng xem nào. Liệu bạn có biết không nhỉ? Chúng ta đang sống trong thời kì khủng hoảng về kình tế. Chính vì thế, thay vì luôn cường điệu hóa tầm quan trọng của những bông hồng nhung đắt tiền, sao bạn không thử nói cho chàng biết bạn cũng rất thích những bông cúc Gerber nhỉ?

7. Hãy lên kế hoạch cho buổi hẹn họ từ sớm. Nếu bạn đang có dự định chọn xem một bộ phim dành riêng cho phái nữ hay sẽ dành thời gian ở nhà và cùng họ có một buổi tối thật lãng mạn dưới ánh nến lung linh mà không hề phải bỏ ra quá nhiều tiền, hãy thử nghía qua những bộ phim như “Yêu thực sự” hay “Cuốn theo chiều gió” xem có giúp ích được gì cho bạn không nhé! 8. Đừng diện những bộ quần áo có hình trái tim. Trừ phi đó là những đồ underwear, còn không bạn không nên mặc ra bên ngoài những bộ quần áo với chủ điểm của ngày Valentine nhé.

9. Hãy chọn cho mình cách thể hiện sáng tạo câu nói “Anh yêu em”. Từ đầu tới giờ bạn đã có 8 cách thức mới để nói ra 3 chữ này đúng không? Tìm cách thể hiện thật độc đáo cho mình nhé.

10. Lên kế hoạch cho cuộc hẹn với những điều mới mẻ, khác với những cuộc hẹn từ trước tới nay. Đó là một lời khuyên chân thành dành cho bạn đấy.

11. Điều cuối cùng, bạn đừng nói lời chia tay với người bạn trai của mình vào đúng này lễ thánh Tình yêu này nhé. Hãy thành thật xem nào, ai trong số các bạn muốn là người con gái đó nhỉ

Theo Phununet