Nghĩ trước khi 'ấy'
Các Website khác - 23/02/2009
 Philippa Courtney, tác giả cuốn “Bốn bước để bạn làm điều đúng đắn" nói: "Tình dục có thể làm thay đổi mối quan hệ của bạn vì vậy hãy nằm vững vài nguyên tắc để không phải hối hận vì đã trao thân cho ai đó".

- Cố gắng nói chuyện: Theo Sheknows, sex không phải là cách duy nhất để bạn có được tình cảm khăng khít với một ai đó. Cân bằng tình cảm sẽ phát triển được tình thân ái thông qua nhiều cách khác nhau như trò chuyện và giúp đỡ lẫn nhau chứ không phải là thể xác.

- Chân thật với bản năng của mình: Lắng nghe trái tim và luôn giữ vững cảm xúc của mình. Đôi khi những nguyên tắc sẽ quấy rầy bạn vì vậy đừng áp dụng quá máy móc thời gian cần thiết trước khi trao thân cho người ấy. Bạn sẽ tự biết điều gì là tốt nhất cho mình.

- Không quá vội vàng: Bạn bị coi là kẻ lỗi thời nhất trong các cô bạn gái nhưng đừng vì chuyện đó mà buồn. Việc bạn vẫn còn trinh tiết cho đến năm 25 tuổi chẳng có gì là xấu xa. Có thể, niềm hạnh phúc đến với bạn hơi muộn màng một chút thôi. Vì thế, đừng bao giờ buông thả với một anh chàng nào đó chỉ để biết mùi trái cấm. Chuyện ấy không phải lúc nào cũng tuyệt vời như mấy cô bạn mô tả đâu.

- Đừng đem tình dục như là một sự mặc cả: Không điều gì sai lầm bằng việc muốn thương lượng mức độ cam kết ở người kia trước khi chia sẻ quan hệ thể xác. Tình dục không thể đem ra là vật đảm bảo để có được sự tận tâm của người khác.

Theo Ngôi sao