Những phẩm chất khiến chị em dễ 'đổ'
Các Website khác - 13/11/2007
Nếu bạn biết nấu ăn, nàng sẽ rất ấn tượng vì tìn tin mình được chia sẻ việc nội trợ sau này và nghĩ bạn là người đàn ông rất tâm lý, sẵn sàng bỏ thời gian chuẩn bị bữa ăn lãng mạn cho cả hai.


Biết nấu nướng là một trong những điểm rất thu hút phụ nữ mà nhiều người đàn ông thường không để ý đến. Nếu muốn gây ấn tượng với "người ấy", bạn chớ bỏ qua những điều dưới đây:

Nhiệt tình, chu đáo

Người đàn ông hết mình khi làm điều gì đó thường rất thu hút phụ nữ. Cô ấy càng cảm thấy hạnh phúc nếu bạn chứng tỏ mình thật sự vui vẻ và hào hứng khi ở bên cạnh nàng. Sự nhiệt tình và thân mật càng thể hiện rõ khi bạn gọi điện thường xuyên, quan tâm đến những sự việc xảy ra đối với cô ấy.

Sự chân thật

Bản chất chân thật của người đàn ông là dấu hiệu của sự đáng tin cậy trong mối quan hệ. Một chàng trai sẵn sàng thể hiện những cảm xúc của mình trước một phụ nữ có nghĩa là đang nói với cô ấy: “Anh cảm thấy em thật gần gũi và thân thiện”. Phụ nữ rất dễ nhận biết và có cảm tình với những người chân thật như vậy.

Đề cao giá trị gia đình

Người đàn ông luôn biết quan tâm, giúp đỡ cha mẹ, anh chị em trong gia đình thường được đánh giá cao trong mắt bất kỳ một phụ nữ nào. Chị em thích hình mẫu này bởi họ xem đó như một bức tranh phản ánh cách họ sẽ được cư xử sau này. Nếu người đàn ông biết kiên nhẫn, quan tâm sâu sắc đến gia đình ngay khi họ làm anh ta phật ý càng làm cho người phụ nữ cảm kích.

Bên cạnh đó, phái đẹp cũng bị thu hút bởi những đấng mày râu thích trẻ con.

Vĩnh Thương ( theo Đàn Ông )