Những thứ hỗ trợ cho chuyện ấy
Các Website khác - 26/03/2008

Việc đổi thực đơn cho sex giống như việc bạn đem ra giới thiệu những vật dụng mới mua. Liệu bạn có chắc chắn mình sẽ dùng nó lâu dài hay bạn tình thích nghi được hay không? Tiêu chí đảm bảo cho chuyện này chính là sự bất ngờ xen lẫn thú vị.

- Dải băng nhung: Sử dụng nó trong màn mơn trớn điểm nhạy cảm nhằm tăng thêm sự kích thích mới lạ.

- Quả bóng: Bạn cho rằng điều này chưa từng xảy ra trong những lần yêu đương trước. Vậy hãy thử một lần với trò chơi trẻ con này xem. Thổi bóng lên và từ từ giải phóng không khí trong đó. Để cho làn da của bạn được tiếp cận với hơi đang xì ra từ quả bóng. Nếu điều này làm cho cả hai bạn thấy buồn cười vì tiếng xì xì thì nó càng làm cho việc vui đùa giữa hai bạn thêm phần thích thú.

- Nước đá: Di chuyển một viên đá ngang qua thân thể bạn tình để anh ấy cảm nhận được sự ướt át và lạnh lẽo. Bịt mắt đối tác lại nhằm gia tăng sức tưởng tượng của trò chơi này.

- Chocolate: Ngậm một miếng chocolate trên môi rồi ấn thẳng vào môi chàng để cả hai cùng mút chung. Cảm giác được thiết đãi theo cách khác lạ làm chàng bị kích động.

- Chiếc đai cao su: Khi “dụng cụ” của chàng đã ở chiều thẳng đứng, kéo căng chiếc đai đó và cẩn thận trượt nó xuống gốc của dương vật. Sức ép dịu dàng này giữ cho chàng “cứng” và “dài” hơn bởi vậy kéo dài thời gian lâm trận.

Tuy nhiên, bạn cần cẩn thận vì sự ép chặt này có thể ngăn cản sự lưu thông máu trong “cậu nhỏ”. Vì thế, khi anh ấy cảm thấy bức bối khó chịu thì hãy nới lỏng ra nhé.

- Yêu nhiều = Giảm stress

Một nghiên cứu gần đây của ĐH Göttingen (Đức) cho thấy sự thư giãn thoải mái làm ngắn lại một tuần làm việc và khiến bạn hăm hở hơn khi lên giường.

Theo Redbook, các cặp đôi quan hệ đều đặn thì thường cảm thấy hạnh phúc và dễ dàng giải quyết các khó khăn cũng như stress của bản thân hơn những cặp đôi khác không thường xuyên thực hiện việc ấy. Bởi sau khi đạt tới cực khoái, chàng và nàng sẽ đều cảm thấy sự yên bình và thư giãn xâm chiếm cơ thể. Đa số những người có quan hệ đều đặn hàng tuần đều nói rằng họ ngủ ngon hơn mỗi đêm và cảm thấy yêu đời, nhiều sức sống.

Một nghiên cứu cho thấy: trong lúc ân ái, người phụ nữ nặng 55 kg có thể đốt cháy 8 calo/phút. Sự tiêu hao năng lượng này sẽ dễ dàng khiến cho bạn tìm được giấc ngủ ngon. Ngoài ra, khi đạt đến cực khoái, sự phấn khích sẽ giúp hệ thần kinh được làm việc. Quá trình này, làm giảm mọi lo âu, căng thẳng và giảm đau một cách hiệu quả.

Chi Anh