Bị bạn gái 'đòi hỏi' nhiều
Các Website khác - 20/12/2008
Tôi và cô ấy quen nhau đã lâu nhưng mỗi lần gần nhau là cô ấy cứ đòi quan hệ. Nhiều lúc không muốn nhưng cũng phải chiều, mặc dù rất khó chịu. Nhiều lúc không thoả mãn, cô ấy tỏ ra bực bội và nói những điều rất thiếu tế nhị. Bây giờ tôi cảm rất sợ cô ấy. Hãy cho tôi lời khuyên (Dung Mai).
 

Việc quan hệ nếu muốn thật sự hạnh phúc cần có sự đồng thuận của cả hai bên. Nhưng bạn lại không muốn và làm điều đó một cách ép buộc điều này hoàn toàn không nên kéo dài.

Việc cô ấy bực bội có thể là cô ấy nghĩ bạn không còn yêu cô ấy nên mới không hào hứng trong việc quan hệ.

Bạn không nói nguyên nhân khiến bạn không thích việc gần gũi là do đâu, nhưng chúng tôi chắc hẳn phải có một nguyên nhân sâu xa nào đó khiến bạn không thích gần gũi bạn gái.

Tuy nhiên vì bất cứ nguyên nhân gì thì bạn cũng nên trao đổi với bạn gái về cảm xúc của mình để bạn gái hiểu. Bạn nên nói những cảm xúc của bạn cho cô ấy biết, không nên vì chiều cô ấy mà ép mình phải làm. Chính điều ép phải làm mới dẫn đến tâm trạng sợ cô ấy như bạn hiện nay.

Bên cạnh đó bạn hãy tỏ ra quan tâm chăm sóc cô ấy hơn để cô ấy thật sự an tâm về tình cảm của bạn dành cho cô ấy.

Nếu sau mọi cố gắng mà bạn vẫn không thấy thoải mái và vẫn sợ cô ấy thì lúc đó bạn biết mình nên làm gì để tốt cho cả hai.

                                                                                                                                       Theo Ngôi Sao