Thời điểm nàng thèm muốn
Các Website khác - 10/10/2008

 

Ham muốn của phụ nữ rất cao, thường xuyên chứ không như bạn nghĩ. Cần biết nhận ra những thời điểm "nóng bỏng" ấy để tận dụng và tận hưởng.

Thử vận may của mình trong một vài tình huống dưới đây và xem nó diễn ra.

Sau buổi tập thể dục

Các bài tập thể thao không chỉ làm tăng lượng hormone nội sinh giúp cơ thể và trí não sảng khoái mà còn làm cho nàng mạnh mẽ và sexy hơn. Cơ thể dẻo dai đồng thời giúp nàng sẵn sàng cho chuyện đó.

Các nhà khoa học giải thích cho điều này như sau:

- Quá trình vận động giúp sản sinh ra hormone endorphins, loại chất khiến nàng thấy vui vẻ.

- Các chức năng trong cơ thể hoạt động có hiệu quả hơn nhờ việc rèn luyện thể chất. 

- Một cô gái yêu thích thể thao vì nàng muốn mình có một cơ thể hấp dẫn, săn chắc.

Khi tức giận

Các cuộc gây gổ nghe có vẻ lạ nhưng đôi khi lại là liều thuốc kích thích tình dục cực mạnh. Bạn phân vân tại sao các màn ân ái khi làm lành lại tuyệt vời đến thế? Sự tức giận khiến nàng hùng hổ hơn và những phụ nữ này thường thích sex. Vấn đề phiền toái của việc quan hệ khi cáu giận là nếu nàng còn tức bạn, nàng sẽ không muốn để bạn chiến thắng bằng việc đưa nàng lên giường. Đó chính là trạng thái cảm xúc khó hiểu với chính bản thân nàng, khát khao khiến nàng thèm khát bạn hơn bình thường, nhưng nếu để khao khát đó cuốn nàng theo, nàng sẽ tránh các màn tranh luận.

Cách tốt nhất để hàn gắn là ôm nàng vào lòng, thì thầm những lời ngọt ngào, hôn cô ấy nồng nàn và rồi để cảm xúc được tự do bay bổng. Thậm chí, có lúc bạn khiến nàng thật buồn, phải rơi lệ, không sao cả, hãy để cô ấy bình tâm trở lại, lau nước mắt cho nàng và làm hòa bằng một đêm tuyệt vời.

Trước cuộc hẹn hò

Theo Askmen, mục đích của buổi gặp gỡ là để biết được có muốn hẹn hò với người kia không. Ngoài ra nó còn là lúc hai người chia sẻ những điều ngọt ngào như cùng đi ăn tối hoặc xem phim nhằm kiểm định sự hòa hợp..

Nếu cả hai cùng thấy rạo rực trước người kia, khao khát và thấy bị thu hút thì chuyện ấy xảy rất nhanh chóng. Chuyện này hoàn toàn có thể chấp nhận được trong những cuộc hèn hò.

Khi nàng đóng bộ

Bạn không thể mong nàng để cho bạn ôm ấp lúc này bởi nó có thể khiến nỗ lực trang điểm và ăn mặc của nàng ra sông ra bể. Nhưng không phải lúc nào cũng vậy đâu. Nàng sẽ cảm thấy mình nữ tính hơn bao giờ hết, đặc biệt nếu nàng đang hào hứng cho một ngày mới hay một buổi tối ở bên ngoài. Điều này có thể khiến nàng cảm thấy bản thân táo bạo và quyến rũ.

Nếu có đủ thời gian để thư giãn và nhấm nháp ly rượu trước khi ra khỏi nhà thì thật tuyệt, nhưng nếu để bị muộn giờ hẹn thì không hề. Và cũng đừng cố quấy rầy nàng khi nàng chưa chuẩn bị xong.

Chi Anh