Cẩn thận khi "yêu" bằng miệng
Các Website khác - 08/10/2008

 

 
Ảnh minh họa.

Hanoinet - Kể cả bạn biết là anh ấy không có bệnh truyền nhiễm, chỉ là bị xước một chút da thì cũng không nên giúp anh ấy dùng miệng làm “chuyện ấy”.

 

Trước khi làm “chuyện ấy” bằng miệng, bạn cần phải biết cách bảo vệ mình.

Nếu đầu đường tiết niệu của đối phương có chất gì đó tiết ra, bạn phải đặc biệt chú ý. Bởi vì các đấng nam nhi bình thường và mạnh khoẻ thì không có hiện tượng này.

Ngoài ra nếu đầu hoặc thân “cậu nhỏ” bị sưng tấy, có mụn đỏ, nổi lên nhiều chấm li ti, tróc da, ngứa ngáy hay lở loét… bạn cũng phải cẩn thận. Đây có thể là triệu chứng của một số bệnh truyền nhiễm. Trong trường hợp này, bạn không nên làm “chuyện ấy” bằng miệng, cũng không nên sinh hoạt vợ chồng với anh ấy để đảm bảo sự an toàn cho chính bản thân mình.

Kể cả bạn biết là anh ấy không có bệnh truyền nhiễm, chỉ là bị xước một chút da thì cũng không nên giúp anh ấy dùng miệng làm “chuyện ấy” bởi vì miệng là nơi tập trung nhiều vi khuẩn nhất trong cơ thể con người, gây ra các bệnh viêm nhiễm cấp tính. Đây là một hiện tượng rất thường gặp đấy nhé!

 

Ngoài ra, làm “chuyện ấy” bằng miệng còn có thể dẫn đến bệnh như viêm gan do vi rút. Theo nghiên cứu của các nước Âu, Mỹ: Sex là nguyên nhân chủ yếu truyền nhiễm bệnh viêm gan B và C nhiều nhất trong quần chúng ở các nước Âu, Mỹ. Tương tự như thế, HIV - AIDS cũng có thểtừ tinh dịch thông qua vết thương, chỗ lở loét ở răng miệng xâm nhập vào huyết mạch.

Theo Y học 37độ C/DT