11 quy định kỳ lạ liên quan đến tình dục
Các Website khác - 01/07/2004

Để tránh các trường hợp rắc rối mà du khách có thể gặp phải khi đi du lịch và muốn có chuyện đó...

Anh: Đừng léng phéng với người lạ Bạn có ý định uống chơi chơi chút gì đó trong quán bar rồi rủ một nàng ngồi bên đi làm chuyện ấy? Không nên, vì luật của Anh quy định, người nào gạ phụ nữ lạ làm tình sẽ bị phạt 180 EUR (hơn 200 USD) hoặc tù 3 tháng.

Mỹ: Phức tạp chuyện phòng tránhTại Mỹ việc kiếm được bao cao su không phải chuyện dễ dàng. Các nhà làm luật nước này không để ý tới chuyện lây lan của dịch HIV/AIDS và các bệnh phong tình khác nên đề ra những điều khoản gây khó khăn cho việc phổ biến bao cao su. Ở một số nơi như bang Connecticutt, người ta cấm sử dụng BCS hoàn toàn, còn bang Winconsin không cho phép bày bán công khai bao cao su. Bang California thì cấm quảng cáo bao cao su. Nhưng kỳ lạ nhất là luật của bang Luisiana: chỉ cấm bán bao cao su cho phụ nữ - nếu vi phạm chủ quán phải nộp khoản tiền phạt khá nặng.

Ailen: Cấm nhập khẩu bao cao su. Nếu bạn tới nước này, nên mang theo người một số bao cao su!? Ở đây bạn không thể mua được món hàng này vì người dân Ailen đều là những con chiên ngoan đạo, nên chính quyền cho rằng mục đích duy nhất của quan hệ tình dục là duy trì nòi giống. Thành ra nước này có luật cấm nhập khẩu bao cao su.

Hawai: Con quan hệ, bố đi cải tạo. Nếu bạn đến hòn đảo kỳ thú này và gặp một phụ nữ như trong mộng rồi lại muốn làm tình với cô ta thì xin nghĩ lại nếu như bạn có một chút tình cảm với cha mẹ cô ấy. Bởi vì nếu như cô gái chưa đủ 18 tuổi thì sau vụ việc này, bố mẹ cô ta sẽ phải chịu hình phạt cải tạo lao động trong 3 năm vì không biết dạy bảo con gái.

Hungaria: Dù chỉ là ánh sáng nến cũng bị phạt. Quy định của Thủ đô Budapest là chỉ cho phép làm "chuyện ấy" trong bóng tối. Còn nếu bạn thích quan hệ dưới ánh sáng thì dù chỉ là đèn điện hay ánh sáng nến, thậm chí trong căn hộ của chính bạn vẫn bị phạt. Câu hỏi đặt ra là ai sẽ theo dõi để phạt.

Palermo (Italia): Cấm đàn ông khỏa thân. Tại đây, phụ nữ có thể dạo trên bãi biển mà không cần chút vải che nào. Nhưng đàn ông thì không được hưởng quyền đó. Lập luận của những người đề ra quy định này là "cơ thể đàn ông có thể bị phô ra dưới dạng rất dơ, thậm chí không cố ý". Còn phải nói, xung quanh biết bao là phụ nữ khỏa thân...Một thành phố Italia khác là Tropei thì lại có quy định, cấm những phụ nữ xấu, béo khỏa thân trên các bãi biển. Quyền này chỉ dành cho các "phụ nữ trẻ, xứng đáng để tôn vinh vẻ đẹp cơ thể phụ nữ". Chỉ còn biết thông cảm với những viên cảnh sát phải rất khó khăn để thực thi luật này trên thực tế.

Thụy Điển: Chụp ảnh khỏa thân: nửa thì được, cả thì không Luật nước này cấm chụp ảnh khỏa thân từ đầu đến chân trong các phòng chụp ảnh tự động. Tuy nhiên nếu chụp từng nửa một thì cứ việc thoải mái. Vì vậy nếu cần thiết thì vẫn có thể chụp tách riêng nửa trên và nửa dưới sau đó ghép hai ảnh với nhau.

Trung Quốc: Vấn đề chân!

Ở nước này khi gặp một phụ nữ mặc váy, xin đừng ngó đôi chân của nàng vì điều này bị coi là một hành động thô bỉ và có thể bị phạt tù vài ngày.

Israel: Phim khiêu dâm, xin đừng.

Xem phim khiêu dâm trong phòng nghỉ khách sạn ở Israel là một việc làm nguy hiểm. Năm ngoái nước này thông qua luật cấm xem phim khiêu dâm trên truyền hình cáp hoặc truyền hình vệ tinh. Nếu bị bắt, có thể bị ngồi tù đến 3 năm.

Estonia: Tình dục và cờ tướng

Tại Thủ đô Tallin của Estonia có quy định cấm ngặt việc chơi cờ tướng trong khi đang làm tình. Không ai hiểu nguyên nhân dẫn đến quy định này, có lẽ đó là một đặc điểm dân tộc chăng?

(Hồng Kỳ - Theo Newsru) http://www.vnn.vn/thegioi/xfile/2003/12/40904/