6 lầm tưởng của quý ông về chuyện ấy
Các Website khác - 01/07/2008

 

1. Biết hết những gì nàng muốn

Rất nhiều người đàn ông vẫn cho rằng mình biết hết những gì đối phương đang mong đợi, chính vì thế, họ tha hồ “cầm cương”. Điều này hoàn toàn sai lầm, không phải người phụ nữ nào cũng có ham muốn giống nhau.

2. Có thể đáp ứng hết yêu cầu của nàng

Nhu cầu trong “chuyện ấy” của người phụ nữ phụ thuộc nhiều yếu tố. Trong những thời điểm khác nhau, nàng có những ham muốn khác nhau.

Thời kỳ rụng trứng, phụ nữ có nhiều ham muốn hơn. Với một số phụ nữ khác, ham muốn lại đến đột ngột và mạnh mẽ vào những ngày trước kỳ kinh. Trong khi đó, ham muốn của người đàn ông rất ổn định và không phải người đàn ông cũng có thể đáp ứng hết mọi nhu cầu của bà xã.

3. Cảm giác của đàn ông cũng như của phụ nữ

Khi "yêu", sự va chạm cơ thể sẽ làm cho cả hai đều có cảm hứng song mức độ không như nhau. Bạn đang sung sướng, chưa chắc nàng cũng vậy.

Đàn ông cần có một khoảng thời gian nghỉ ngơi sau cuộc chiến, phụ nữ lại khác, họ có thể ngay lập tức khởi động lại.

Vùng nhạy cảm của người phụ nữ có rất nhiều trên cơ thể, đàn ông lại tập trung ở một số vị trí chính vì thế mà cảm giác của hai người trong chuyện ấy khác nhau.

4. Biết hết về cơ thể nữ giới

Những hình ảnh trên mạng, qua sách báo không thể nào cung cấp cho đàn ông đủ kiến thức về cơ thể cũng như sinh lý của người phụ nữ. Một số quý ông tự tin rằng mình hiểu biết hết về vợ trong khi họ chẳng có chút kinh nghiệm hay kiến thức nào về phụ nữ và chuyện ấy.

5. Ướt át là tốt

Nhiều dịch nhờn không có nghĩa là người phụ nữ đang thích. Nàng thích hay không còn phụ thuộc vào vấn đề cơ thể và tâm lý nữa đấy!

6. Im lặng là vàng

Một số đàn ông ngại nói chuyện ấy với nàng vì lý do tế nhị, một số che giấu mọi khuyết điểm của mình. Họ không dám thừa nhận, chia sẻ với nàng về vấn đề tình dục.

Khi bạn im lặng, người phụ nữ cũng sẽ phân vân liệu họ có đáp ứng đủ nhu cầu không, có làm cho bạn thỏa mãn không và chuyện gì đang xảy ra với bạn. 

Chia sẻ thông tin giúp cả hai cùng có những hiểu biết nhất định và cùng vượt qua những “sự cố khi yêu” (nếu có) một cách tốt nhất.

DK
Theo Webmd