Niềm ham thích của chàng
Các Website khác - 18/07/2008

Một gã trai trẻ có thể chia sẻ sự tưởng tượng và bí mật tình dục đang ôm ấp trong lòng. Thậm chí anh ta còn có thể tiết lộ cả những đam mê cháy bỏng chưa từng được thực hiện với bạn tình.

Dưới đây là một vài bí mật yêu đương và những điều dễ làm cho một chàng trai bị kích động.

1. Trực quan

Vẻ đẹp của thân thể phụ nữ luôn hấp dẫn phái nam và họ không bỏ sót cơ hội để nhìn ngắm những đường cong tuyệt mỹ nơi bạn. Những đường cong gợi cảm trên cơ thể phụ nữ thoắt ẩn thoắt hiện, dịu dàng e ấp sẽ mê hoặc được trái tim của bao nhiêu người đàn ông.

Đối tác nam thích được ngồi và thưởng thức màn trình diễn của bạn tình. Chỉ cần ngắm bạn nhảy khêu gợi, mơn man thân thể và tận hưởng khoái cảm đang đến điều đó cũng đủ làm máu chàng chảy mạnh hơn. Hãy trình diễn màn này thật ngoạn mục, kèm thêm tiếng thở dồn dập và cả ngôn ngữ thô tục.

Các cô gái có kinh nghiệm chia sẻ, màn biểu diễn này chứng tỏ bạn thực sự thoải mái với thân thể, không lo lắng ngượng ngùng về bất cứ khiếm khuyết nào. Để cho cảm xúc được trôi chảy trên mọi bộ phận và chàng cứ thế nhìn ngắm. Hãy nhớ rằng chiều chuộng bản thân mình chính là chiều chuộng chàng.

2. Thích “tác nghiệp” từ hậu phần

Hầu hết đàn ông rất xấu hổ khi đề nghị sinh hoạt giới tính ở khu vực khó nói này. Một vài người sẽ nói “quên nó đi” nếu lần đầu tiên đối tác đề cập đến ý tưởng đó.

Dường như ý tưởng ấy cũng không quá lạ lẫm, một tư thế thoải mái và tự chủ luôn là mong muốn của những quý ông thích làm “chuyện đó” theo kiểu này. Nhiều đấng mày râu có khuynh hướng tin rằng phụ nữ có thể không có cảm giác khi trong tư thế bất thường này cho nên việc thực hiện là không chắc chắn nếu thấy đáng ngờ.

Nhận định sai lầm hình thành là do những mặt hạn chế trong quá trình giáo dục giới tính cho nam giới. Những đối tượng như vậy thường loại ra khỏi tâm trí giấc mơ quan hệ qua “cổng sau”. Một số đàn ông quá khó tính trong vấn đề vệ sinh cá nhân, một số khác lại sợ bị đối tác đòi hỏi đổi vai thế là họ tự thoả mãn bằng cách dùng dụng cụ hỗ trợ.

3. Không hết mình khi làm “chuyện ấy”

Theo Sheknows, các bà các cô đừng tưởng rằng khi “thực thi” chuyện ấy, cánh đàn ông sẽ dồn hết “tâm huyết” vào cuộc. Thật ra, đa phần là họ đang bận suy nghĩ một chuyện khác. Dĩ nhiên không phải một hình bóng phụ nữa nào đó, mà chính xác là một chuyện gì đó chẳng hề liên quan đến sex nhưng đảm bảo vẫn không làm mất khí thế “sa trường”. Có thể là một trận bóng đá sắp diễn ra vào rạng sáng ngày mai, hay một cuộc đua xe mà họ tưởng tượng mình là một cua-rơ “bách chiến bách thắng”.

Một chàng thú nhận: “Đó là cách chi phối sự tập trung để cuộc vui không kết thúc quá sớm. Khi nghĩ đến những vấn đề ngoài sex, tôi luôn duy trì tốt “độ bền” và đương nhiên, bà xã cũng hài lòng hơn”.

Chi Anh