Chiêu làm chàng tan chảy (1)
Các Website khác - 20/05/2008

Chỉ là những việc đơn giản, nữ tính bạn làm hàng ngày nhưng lại khiến trái tim chàng đã run rẩy. Hãy cùng khám phá xem điều gì làm chàng không thể rời bỏ được bạn. 

1.“Samantha luôn luôn dùng son môi có mùi hoa quả khi chúng tôi bắt đầu “cuộc vui”. Đó quả thật là một thói quen ngớ ngẩn lại làm môi cô ấy mịn màng vô cùng”, Patrick, 24 tuổi.

2.“Tôi thích nhìn phụ nữ mang mọi thứ trong túi của họ. Nào là băng y tế, những chiếc khăn giấy hay tất cả những gì bạn cần. Nó làm cho tôi có cảm giác đó như một hiệu thuốc di động”, Zack, 26 tuổi.

3.“Căn hộ của tôi luôn trong trạng thái lộn xộn và bừa bãi như thể tôi vừa bị cướp. Vào một buổi chiều, cô ấy đến dọn dẹp và lau sạch mọi thứ. Sau 6 tiếng, cả phòng trở nên gọn gàng và sáng bóng. Tôi thấy sự nỗ lực của cô ấy trong từng đồ vật tại nhà. Mọi thứ trở nên đẹp đẽ dưới bàn tay của nàng”, Chase, 30 tuổi.

4.“Cô ấy thường không nói điều gì khiến cô ấy yêu tôi mà viết ra giấy. Khi đọc được, cảm xúc hạnh phúc lan tỏa trong người bởi tôi biết nàng luôn luôn nghĩ tới tôi”, Ronaldo, 21tuổi.

5.“Bàn tay tôi rất thô ráp trong khi tay nàng mềm mại. Có thể bởi cô ấy luôn sử dụng kem dưỡng. Vì thế tôi thích cảm giác bàn tay mình được ôm ấp tay nàng”, Pete, 29 tuổi.

6.“Trong khi đang xem vô tuyến, cô ấy bỗng luồn nhẹ bàn tay qua áo của tôi. Cảm giác nhồn nhột xuất hiện. Tôi không thể nào tập trung được nhất là khi nàng đang chạm tay lên cậu nhỏ yêu quý của tôi. Tôi đành đầu hàng vô điều kiện trước cử chỉ đó”, Mark, 31 tuổi.

7.“Chỉ cần được vuốt nhẹ, áp mặt vào từng lọn tóc tỏa hương dịu nhẹ là tôi thấy tinh thần mình được giải tỏa và phấn chấn lên rất nhiều. Mùi tóc của nàng quyến rũ tôi”, Simon, 25 tuổi.

8.“Đừng nghĩ đàn ông chỉ yêu phụ nữ khi nàng lộng lẫy, chỉn chu trong áo váy chuẩn bị ra ngoài. Tôi rất thích ngắm bạn gái của mình trong trang phục giản dị ở nhà, mặt mộc không trang điểm, tóc túm ngược với đôi gọng kính đồi mồi thay vì đeo kính áp tròng. Khi ấy nàng mới thật đẹp, một vẻ đẹp dung dị, tự nhiên”, Gary, 28 tuổi.

9. “Khoảnh khắc tôi biết mình phải lòng Angela là vào Giáng Sinh năm ngoài. Cô ấy tự tay làm một tấm thiệp và viết những lời ngọt ngào nhất lên đó. Một người đàn ông độc thân như tôi chưa bao giờ nhận được sự quan tâm theo cách đó”, Mark, 36 tuổi.

10. “Tôi thường kín đáo chiêm ngưỡng bạn gái khi cô ấy đang chơi đùa với lũ trẻ. Cách cô ấy “làm xấu” rồi cười như nắc nẻ với trẻ con thật đáng yêu. Nó còn cho thấy tôi thấy cô ấy trong tương lai sẽ là một người mẹ tốt”, Noah, 27 tuổi.

11. “Brooke thích mặc quần của tôi ngay cả khi trông nó thật lố bịch. Thậm chí cô ấy còn mặc cả chiếc áo đồng phục cũ từ hồi cấp 3 của tôi nữa. Nhưng hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu đó để lại một ấn tượng khó quên mỗi khi tôi xa nàng vài ngày”, Ken, 21 tuổi.

12. "Nhìn cô ấy ngồi trên giường, kiên nhẫn sơn sửa móng chân, móng tay, từng chút một", Omar 30 tuổi.

13. "Mỗi lúc đi chơi đâu, cô ấy lại giao hết chìa khóa và túi xách cho tôi giữ để tha hồvui chơi. Tôi thích cảm giác được tin tưởng", Fred, 24 tuổi.

14.dùng nến thơm thắp cho căn phòng của mình, xức hương thơm dịu nhẹ lên người. Điều đó nó trở nên ngạt ngào đầy mời gọi", David, 22 tuổi.

15. "Khi tôi và nàng có chuyện bất đồng như tranh nhau xem chương trình mình thích nàng thường làu nhàu rồi tỏ vẻ bất cần. Vẻ đáng yêu đó bắt tôi phải nhường nhịn", Ben, 23 tuổi.

Chi Anh