Chiêu làm chàng tan chảy (2)
Các Website khác - 20/05/2008

Cột tóc đuôi ngựa lúc ân ái, đi giày cao gót hay đơn giản chỉ là ghi nhớ tất cả những điều chàng từng nói là những hành động khiến trái tim người đàn ông cảm động. Bạn hãy làm cô tình nhân nhỏ bé với tình yêu bao la dành cho chàng.
>>Chiêu làm chàng tan chảy (1)

16.“Chẳng có gì khêu gợi hơn một cô gái đi giày cao gót. Cô gái tôi yêu rất thích đi giày cao dù thỉnh thoảng chân nàng đau đớn gì nó”, Miles, 35 tuổi.

17.“Bất cứ khi nào mở tủ lạnh, tôi cũng thấy đầy ắp đồ ăn. Thật tuyệt vời vì cô ấy luôn quan tâm đến chuyện lấp đầy cái dạ dầy của tôi”, Aaron, 20 tuổi.

18. “Vào một ngày, khi tôi đang ở trong bếp thì nghe thấy cô ấy thút thít khi xem chương trình của Oprah Winfrey. Tất nhiên, tôi đã pha trò để nước mắt nàng ngừng rơi. Đàn ông chúng tôi đánh giá cao cô gái kiểu này bởi đằng sau vẻ ngoài của họ là một phụ nữ nhân hậu và giàu tình cảm”, Kevin, 25 tuổi.

19. “Bạn gái tôi thường chỉnh lại caravat và kiểm tra áo khoác thật tươm tất trước khi tôi đi làm. Có thể điều đó là không cần thiết nhưng nó ngầm nói lên rằng cô ấy rất yêu thương tôi”, Gary, 31 tuổi.

20. “Trước khi hành sự nàng thường cột tóc đuôi ngựa ra đằng sau. Chỉ cần nhìn thấy chiếc dây chun trên cổ tay cô ấy cũng đủ làm tôi bị kích thích”, Thaddeus, 20 tuổi.

21. “Amy thường chủ động trong chuyện ấy ngay cả khi tôi chưa đòi hỏi. Tôi rất hay phấn khích khi nhìn cô ấy mặc đồ hay trút bỏ nó ra khỏi cơ thể”, Dan, 24 tuổi.

22. “Cô ấy chỉ có thể nhận biết các loại ôtô theo màu của chúng chứ không theo thương hiệu. Tuy nhiên khi nhắc đến các hãng thời trang thì cô ấy không hổ danh là người có trí nhớ tuyệt vời”, Davidson, 21 tuổi.

23. “Tôi thích ngắm nàng ngủ bởi lúc đó nàng hiền lành và dễ thương. Khi cô ấy vùi đầu vào chiếc gối, trông lại càng cuốn hút. Tôi thích mình là người bảo vệ cho giấc ngủ của nàng”, Trevor, 27 tuổi.

24. “Tôi luôn ngạc nhiên vì khả năng lắng nghe và ghi nhớ những điều tôi từng nói”, Van 23 tuổi.

25. “Cô ấy ăn hết đồ trong đĩa của tôi rồi mời tôi dùng thức ăn trong đĩa của nàng. Sự thoải mái và thân mật giúp hai chúng tôi gắn bó hơn”, Grady, 28 tuổi.

26. "Mỗi khi mệt, nàng lại đặt tay lên trán để kiểm tra xem tôi có sốt không, rồi hỏi: “Vẫn ổn chứ anh yêu?”. Có chàng trai nào không khỏi xúc động trước cử chỉ quan tâm như thế", Masaki, 25 tuổi.

27. “Maggie thường mặc đồ lót khác lạ dành riêng cho những lúc chúng tôi “gần” nhau. Bình thường cô ấy không bao giờ tỏ ra khiêu dâm hay lẳng lơ. Nhưng nhìn cái cách nàng vừa e ấp lại vừa hoang dại trên giường thì tôi khó mà kìm lòng được”, Jon, 23 tuổi.

28. “Trước khi ra khỏi nhà, Suzie hay hỏi: “Trông em thế nào”. Tôi trả lời: “Em rất tuyệt”. Cảm giác ý kiến của mình có giá trị làm tôi lâng lâng”, Tobias, 26 tuổi.

29. “Lần nào đi mua sắm về cô ấy cũng kiên trì thử tất cả đống đồ tậu được lên người. Tôi thích hình ảnh nàng uốn éo trong gương”, Jake, 23 tuổi.

30. “Mỗi lần phải vào bếp, cô ấy thường đeo tạp dề. Lúc đó nàng giống như một bà nội trợ đảm đang”, Dean, 33 tuổi.

Chi Anh (Theo Cosmopolitan)