Chu Hiếu Thiên...yêu chị Lâm Hy Lôi
Các Website khác - 19/09/2005

(VietNamNet) - Thông tin mới nhất cho biết bạn trai mới của ngôi sao điện ảnh Lâm Hy Lôi chính là Chu Hiếu Thiên của nhóm nhạc F4.

Hai người đã lọt vào mắt xanh của nhau khi cùng quay chung trong bộ phim "Thẩm phán Viễn Đông", nhưng do khi đó không tiện thể hiện tình cảm nên họ đã cố gằng "kìm nén" tình cảm cho đến khi về Đài Loan.

Soạn: AM 552403 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Đoàn Phim "Thẩm phán Viễn Đông"

Chu Hiếu Thiên là thành viên nổi tiếng của F4, bên anh cũng chưa từng thiếu các bóng hồng, kể cả các cô người yêu cũ hay những cô vẫn đang tiếp tục...theo đuổi. Nhưng trước đây Chu Hiếu Thiên chỉ hẹn hò với những cô bạn cùng tuổi, lần này lại không tránh khỏi ma lực của Lâm Hy Lôi. Cũng dễ hiểu thôi bởi Lâm Hy Lôi là người đẹp điện ảnh siêu cấp, dưới chân cô có biết bao người xin chết. Khi đóng phim Chu Hiếu Thiên vô cùng tận tâm giúp cho Lâm Hy Lôi cảm thấy vui vẻ, không bị căng thẳng bằng những câu đùa hài hước và nụ cười hút hồn của anh..

Soạn: AM 552405 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Chu Hiếu Thiên yêu chị Lâm Hy Lôi

Nghe nói trước khi đóng bộ phim trên, được biết nhân vật nữ chính sẽ do Lâm Hy Lôi thủ vai, Chu Hiếu Thiên đã nhảy lên vì vui mừng. Bởi lẽ từ lâu, Lâm Hy Lôi chính là người tình trong mộng của anh. Lẽ nào người đẹp trong mơ đang ở trước mặt lại có thể bỏ qua.

Soạn: AM 552407 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Vẻ đẹp của Lâm Hy Lôi

Chu Hiếu Thiên rất có kinh nghiệm trong việc theo đuổi phụ nữ, hơn nữa anh còn là một chàng trai toàn tài. Chu Hiếu Thiên không chỉ biết đàn, biết hát mà còn nấu ăn rất khéo, vì vậy Chu Hiếu Thiên đã nhanh chóng lấy được lòng của người đẹp họ Lâm.
Còn người bạn thân nhất của Lâm Hy Lôi khi nghe tin bạn trai của Hy Lôi là Chu Hiếu Thiên đã cho biết: Lôi Lôi chưa nói gì với tôi, nhưng cô ấy đúng là con người yêu hết mình, hơn nữa đó là người con gái sẽ rất xúc động nếu bạn mời cô ấy một bát mỳ ven đường thôi". Thật đúng là quá may mắn khi Chu Hiếu Thiên rất giỏi nấu ăn.

  

Soạn: AM 552479 gửi đến 996 để nhận ảnh này
 
Soạn: AM 552477 gửi đến 996 để nhận ảnh này
 

Theo những người thạo tin cho biết, ngoài việc không ngừng liên lạc với nhau, hai người còn ngầm hẹn hò ở Đài Loan. Việc Chu Hiếu Thiên và Lâm Hy Lôi tìm hiểu nhau, bạn bè của hai bên đều đã biết. Nhưng mọi người không đánh giá cao tình yêu này: "Người theo đuổi Lôi Lôi quá nhiều, mà cô ấy thì luôn nay đây mai đó, cá tính trầm, ngủ sớm dậy sớm, có chút gì đó hơi hướng nội; trong khi Chu Hiếu Thiên lại quá hoạt bát, giao thiệp rộng, tình cảm hai người sẽ chấm dứt nhanh hơn người ta tưởng thôi".

Soạn: AM 552411 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Để râu cho già đi hay cho đàn ông hơn nhỉ?!

Chẳng biết rồi mối tình chị em của Hy Lôi và Hiếu Thiên sẽ đi đến đâu nhưng một điều chắc chắn rằng, bộ phim "Thẩm phán Viễn Đông" với sự góp mặt của hai ngôi sao này vé sẽ bán chạy như tôm tươi.

  • B.Mai - N.Đinh (Theo Sina)