Cuộc tình lãng mạn của Demi Moore
Các Website khác - 25/08/2005

Ngôi sao Hollywood Demi Moore, nổi tiếng trong các bộ phim “Striptease”, “G.I Jane”, “Charlie’s Angels: Full Throttle” từ năm 2003 và bộ phim trinh thám Half Light vừa mới hoàn thành. Nhưng nữ minh tinh 41 tuổi này cũng nổi tiếng không kém trong cuộc sống tình ái.

Dù đã trải qua 2 đời chồng, hiện nay Demi Moore đang sống chung với bạn trai kém Moore 15 tuổi là diễn viên Askton Kutcher cùng đóng chung trong loạt phim truyền hình Mỹ “That 70s Show”.

Cách đây 2 năm, Demi Moore gặp Ashton Kutcher tại một bữa ăn tối ở nhà người bạn chung của 2 người. Rồi họ sống với nhau từ đó cho đến nay, không hôn thú. Nhiều tờ báo lá cải tung tin Moore đang có bầu, nhưng không có ý định cưới Kutcher.

Trong bài trả lời phỏng vấn tạp chí Harper’s Bazaar số tháng 9, Demi Moore chẳng hề giấu diếm mối quan hệ già nhân ngãi non vợ chồng của mình với Ashton Kutcher.

Trả lời câu hỏi: “Xin hãy kể về người bạn tâm hồn của chị”. Demi Moore nói: “Tôi thực sự cảm thấy đã được trao một món quà quý. Hãy tin tôn, tôi không phải là người nhẹ gánh đâu… Nặng lắm đấy. Tôi nghĩ rằng chúng tôi cứ sống với nhau như hiện nay không cần gì chính thức, như thế dễ hơn. Còn giai đoạn sắp tới ư? Đó là phát triển quan hệ tay đôi, phát triển sự gắn kết, phát triển gia đình của chúng tôi. Đó là điều mà chúng tôi thực sự mong muốn: Mở rộng gia đình”.

Gần đây Demi Moore và Kutcher đã dọn đến ở nhà mới tại Hollywood Hills, “hằng ngày cùng tắm chung và xem tivi với nhau” - như Moore tâm sự. Cùng sống với họ còn có 3 cô con gái với người chồng thứ 2 là ngôi sao nổi tiếng Bruce Willis - 3 cô bé này ở các tuổi 11, 14 và 17.

Demi Moore vừa ký hợp đồng quảng cáo thời trang mùa thu cho hãng thời trang Versace và đang có kế hoạch cùng 2 người bạn lập một hãng mỹ phẩm.

Đ.Chuyên (theo AP)