Một ngày cho Brad và Jen
Các Website khác - 24/08/2005

(VietNamNet) - Nếu bạn muốn có một ngày nào đó được gặp cả Brad và Jen thì đây là tin mừng cho bạn. Nhưng nếu bạn có một chút hy vọng rằng họ sẽ hàn gắn với nhau và trở lại là cặp uyên ương vàng thuở nào thì bạn hãy rút khăn mùi xoa ra nhé.

Cuộc hôn nhân giữa Jenifer và Brad Pitt đã chính thức chấm hết. Theo tin từ tòa án ra tối hôm thứ hai vừa rồi thì cuộc hôn nhân 5 năm của họ sẽ chính thức kết thúc vào ngày mùng 2 tháng 10 tới.

Tất cả chỉ còn là kỷ niệm buồn:

Jenifer năm nay 36 tuổi đệ đơn lên tòa án xin ly dị vào hồi tháng ba, đã yêu cầu được trả lại tên thời con gái của mình.

Theo nguồn tin từ Tòa án tối cao Los Angeles thì từ nay cô sẽ trở về với cái tên thời con gái là Jenifer Joanna Aniston. Cả hai người không tranh cãi gì về cuộc ly dị và số tài sản chung lên đến 200 triệu đôla của họ cũng sẽ được chia trong êm thấm.

Nguồn tin từ Tòa án cho biết “Phán quyết về cuộc hôn nhân kết thúc đã có hiệu lực. Cuộc sống vợ chồng kết thúc và kể từ ngày mùng 2 tháng mười năm 2005 họ sẽ trở thành những người độc thân”. Hai người đã cưới nhau tháng 7 năm 2000 và họ từng được coi là cặp vợ chồng đẹp và chung thủy nhất Hollywood. Nhưng mọi chuyện phát sinh từ năm ngoái.

Jen xinh đẹp, tài năng và hấp dẫn nhưng vẫn không níu giữ được Brad:

Sau Giáng Sinh hai vợ chồng đã chia tay và từ chối mọi lời can thiệp. Brad đi lại với bạn diễn trong phim ông bà Smith là nữ minh tinh Angelina Jolie, nhưng cả hai khi đó đều từ chối về mối quan hệ của họ.

Có lời đồn cho rằng họ chia tay là vì Aniston không chịu sinh con cho Brad nhưng mới đây Jen đã thổ lộ trên tờ Vanity Fair: “Chưa bao giờ trong đời tôi nói là không muốn có con. Tôi đã muốn, đang muốn và mãi mãi muốn có con”.

Kể từ sau khi chia tay Brad, Jenifer đã đi lại với nam diễn viên Vince Vaughan nhưng cả hai đều cho rằng họ chỉ coi nhau như là bạn.

Cuối cùng, biểu tượng gia đình hạnh phúc của Holywood đã thực sự chấm hết. Nếu muốn được thấy họ, có thế đến Tòa án tối cao Los Angeles vào ngày 02/10 tới đây. 

  • Xuân Thắng (Theo Sky)