Halle Berry trình làng người yêu mới
Các Website khác - 17/02/2006

Trong buổi lễ khai trương một cửa hàng thời trang của Donatella Versace tại Manhattan (New York, Mỹ) gần đây, mọi ánh mắt đều đổ dồn vào một chàng trai cao 1,85 m, tóc vàng, mặt vuông và bờ vai rộng. Đó là vì “Miêu nữ” luôn tay trong tay với anh.

Halle Berry và Gabriel Aubry
Cặp đôi Halle Berry và Gabriel Aubry. (BEIMAGES)

Trong bữa tiệc, lần duy nhất Halle Berry, nữ diễn viên 39 tuổi, rời khỏi tay siêu mẫu người Canada Gabriel Aubry 30 tuổi là khi vỗ tay chào đón nữ chủ nhân. Một người bạn của Gabriel nhận xét: “Ôi Chúa ơi, gương mặt của họ đã nói lên tất cả. Họ say đắm nhau quá rồi”.

Cặp đôi này quen nhau khi cùng chụp ảnh quảng cáo cho Versace ở Los Angeles hồi tháng 11 năm ngoái. Một tháng trước đó, Halle Berry vẫn còn hẹn hò với Michael Ealy, bạn diễn của cô trong phim Their Eyes Were Watching God. Tuy nhiên, hợp đồng quảng cáo với nhà mốt nổi tiếng của Italy đã thay đổi tất cả.

Trong dịp Giáng sinh năm 2005, Gabriel Aubry bay về Montreal để nghỉ lễ với cha, Gérard, và 8 anh chị em của mình. Cha anh tiết lộ, chàng trai này đã kể với gia đình về Halle Berry với giọng vô cùng hạnh phúc.

Hiện nay, Halle và Gabriel dính nhau như hình với bóng. Nữ diễn viên lừng danh của Hollywod sẵn sàng bỏ một bữa tiệc sang trọng hôm 10/2 vì người yêu trẻ tuổi của cô cần về sớm do có hẹn chụp ảnh sáng hôm sau.

Khi được hỏi về chuyện tình yêu, Halle Berry kiên quyết không trả lời. Tuy nhiên, cha của Gabriel Aubry đã nói tất cả: “Con trai tôi bảo rằng, nó đang yêu say đắm”.

Mai Trần (theo People)