Màu sắc và chuyện ấy
Các Website khác - 23/09/2004

Một phòng ngủ nhỏ nhắn, ấm cúng và màu sắc: trắng, hồng, xanh, hay đỏ... Bạn đừng nghĩ rằng đấy là chuyện kệ nó. Thực tế, màu sắc bạn sử dụng để sơn phòng, ăn mặc... cũng phản ánh được tính khí và đời sống tình dục của bạn.

Bạn yêu màu đỏ:

Đó là màu của đam mê, lửa, máu và sức mạnh. Nó thể hiện một tình yêu cuộc sống, một thái độ lạc quan vượt qua mọi thử thách, một khả năng chịu đựng và sự ham muốn. Vì thế, bạn nên tự kiềm chế để thỉnh thoảng người bạn đời có thể chịu đựng được những thái độ “áp bức” nho nhỏ của bạn.

Yêu màu xanh lục:

Màu này của hy vọng và sự hưng phấn tình dục. Bạn là người có tâm lý sảng khoái, luôn tạo bầu không khí vui nhộn. Bạn sẽ không bao giờ phủ nhận mình bị chinh phục và luôn tìm cách cải thiện hoàn cảnh sống của bạn về mặt tình cảm lẫn nghề nghiệp.

Yêu màu trắng:

Màu của sự thuần khiết. Nó được dùng cho những y phục tượng trưng cho sự ngây thơ và bẽn lẽn. Màu trắng khiến bạn thường xuyên tìm kiếm trong cái trong trắng ấy một sự đam mê hoàn thiện, cũng như một sự e sợ buông xuôi khi xảy ra quan hệ tình dục. Bạn bị kìm hãm. Chắc chắn, nhưng ít thôi. Đừng do dự đem vào đời sống tình dục của bạn chất kích thích hơn, có thể bạn phải tập quen với màu đỏ, đen, bạn sẽ thấy được sự hưng phấn của vợ chồng.

Yêu màu đen:

Chuộng màu đen, nghĩa là bạn có khuynh hướng muốn chiếm hữu mọi thứ về mình. Đời sống tình dục của bạn đầy rẫy những ảo ảnh mà không lúc nào bạn khám phá ra. Đa nghi như “Tào Tháo”, bạn lo sợ bị phản bội. Nhưng tình dục của bạn thuộc loại “hăng máu”, có chiều hướng muốn khống chế người khác. Bạn nên bớt ích kỷ, cần phóng túng nhiều hơn. Nên đem theo một màu khác vào cuộc đời của bạn.

Yêu màu cam:

Màu này đồng nghĩa với vẻ lộng lẫy và xa hoa. Hơn cả màu đỏ, nó còn tượng trưng cho sự hưng phấn, quấn quýt và sự... không chung thủy. Người bạn đời của bạn luôn cảm thấy lo âu trước những khao khát luôn thay đổi và khuynh hướng chạy trốn cái tầm thường của bạn. Thế nhưng, màu da cam có một quyền lực thôi miên, gợi ra một ấn tượng lý thú. Màu này sử dụng trong các văn phòng để tạo không khí thân mật, niềm nở và đôi khi tỏ ra rất năng động.

Yêu màu vàng:

Bạn là một người có tính sôi nổi và quyến rũ. Bạn táo bạo lắm, đôi lúc kiệt sức. Độc lập trong tình yêu, bạn không ưa lắm những người hay bám riết theo người khác. Bạn muốn quan hệ vợ chồng ít hời hợt và mạnh liệt hơn? Với phụ nữ, bạn hãy đưa màu vàng vào tủ quần áo và nội thất. Sắc màu sẽ mang lại cảm xúc yêu thương và tạo nên một nhu cầu háo hức cho đời sống tình dục.

Theo Gia đình & Xã hội