Adam nói nhỏ Eva nghe
Các Website khác - 23/07/2004

Đàn ông thường nóng vội và háo hức. Ngọn lửa được thổi bùng quá mạnh mẽ thì cũng nhanh tàn. Vậy thì em hãy giúp tôi làm điều mà chính tôi dù muốn cũng không làm được: hãy là dải lụa mềm hạ hoả giúp tôi.

Những trò đùa tinh nghịch

Tôi biết, đôi khi em thích những trò tinh nghịch như đuổi bắt trong phòng, kể những câu chuyện... "đỏ mặt" hay đóng vai Batman và Catwomen. Tại sao em không mạnh dạn rủ tôi tham gia? Em lại e ngại sợ mất duyên con gái? Hay em sợ những trò đùa đó vô duyên và nhạt nhẽo? Đừng ngại, với tôi, tất cả những trò đùa vui với em đều thú vị. Đàn ông luôn thường trực suy nghĩ phụ nữ e lệ và kín đáo, và thật thú vị nếu khám phá được những điều mới lạ về em.

Chúng tôi thích những nơi "không thể"

Đó là lý do tại sao đôi khi chúng tôi nghĩ tới chuyện ấy ở một địa điểm rất kỳ quặc như nhà bếp, buồng tắm hoặc... nhà kho. Với chúng tôi, đó là một ý tưởng thú vị, đơn giản bởi đó là một ý tưởng không tưởng. Vì thế, nếu có lúc chúng tôi đưa ra một lời đề nghị khiếm nhã kiểu đó, xin em cứ mạnh dạn từ chối. Bởi chính chúng tôi cũng cảm thấy câu trả lời "không" hợp lý hơn "có".

Em đánh giá thấp cơ thể mình

Em thường e ngại khi tôi hướng tới "phương Nam" của em. Em sợ nó làm mất hình tượng đẹp của em trong mắt tôi, hay chính em cũng coi thường cơ thể mình? Nhưng em ơi, đôi mắt tôi đâu "hành trình tới phương Nam" như một nhà thẩm mỹ học. Đơn giản là vì cảm xúc thôi mà.

Đừng biến thành công chúa Lọ Lem

Chúng tôi hứng khởi nhìn ngắm em trong xiêm áo thướt tha, môi mọng đỏ và tóc thơm bao nhiêu thì ngán ngẩm cảnh em tóc nhồi trong dây buộc cũ rích và bộ quần áo nhàu nhĩ bấy nhiêu. Chuyện gì xảy ra khi tiệc tàn vậy em?
Đừng dễ dãi với tôi vào buổi sáng

Em biết đàn ông hay nổi hứng buổi sáng, và em thường nuông chiều tôi. Nhưng em biết không, cái nổi hứng đó có quá thừa bản năng và hơi thiếu cảm xúc. Vì thế thường sau trận chiến, chính tôi cũng thấy mệt mỏi hơn là hứng thú. Tốt nhất là em hãy dịu dàng từ chối và cùng tôi thưởng thức một bữa sáng thật ngon lành, ngay trên giường càng thích.

Bí quyết sử dụng sự bất ngờ

Điều gì bấm nút ON cho đàn ông? Chính là sự bất ngờ. Tôi đã có lần thích điên lên khi nhìn em trong bộ váy ngủ màu đen. Nhưng như thế không có nghĩa là mỗi lần nhìn thấy em trong bộ váy ngủ ấy tôi lại thích điên lên. Bất ngờ chỉ thực sự là bất ngờ khi nó xảy ra lần đầu tiên. Xin em hãy luôn linh hoạt nhé!

Giá em đừng coi tôi là người dẫn đường

Những cậu bạn, không biết có nói thật không, thường khoe có một nửa biết "chia sẻ gánh nặng". Đàn ông thật sự rất ghét phải độc lập tác chiến còn đối phương chỉ bị động. Hãy cho tôi biết em muốn gì, rằng tôi phải làm thế nào...
Không quan hệ thời gian dài là có vấn đề

Em có thể tạm quên chuyện ấy cả mấy tháng trời vì công việc bận rộn, căng thẳng vì công việc hay con cái... Nhưng chúng tôi thì không. Đàn ông cũng gặp những chuyện trục trặc, căng thẳng trong cuộc sống. Nhưng nếu bỏ qua chuyện ấy trong thời gian dài, chúng tôi sẽ có cảm giác bị bỏ rơi, mang tâm trạng hoài nghi về mối quan hệ với em. Em thử cố gắng quên bớt công việc và nhớ đến tôi nhé.

Đôi khi nói dối tốt hơn là sự thật

Đàn ông luôn băn khoăn về... kích cỡ, đó là bản năng của gà trống thôi. Nếu em muốn đề cập đến vấn đề này, tốt nhất nên nhớ nguyên tắc trả lời tuổi tác phụ nữ. Nếu một người phụ nữ trông như 30 tuổi, hãy nói là "Ô, trông cô như 25 vậy", tức là càng nhỏ càng tốt. Với chuyện kích cỡ thì ngược lại.

Những chi tiết nhỏ

Có thể em cho rằng đàn ông không coi trọng tiểu tiết. Nhưng điều tôi muốn em biết là: chúng tôi không thể không để ý. "Rừng rậm" không đúng chỗ, bộ đồ lót quá cũ hoặc rộng thùng thình...

Trầm rồi lại bổng có được không?

Hoàn toàn có khả năng. Đi chợ hết tiền còn vay được nữa là... Miễn là em giúp tôi bằng những nụ hôn nồng cháy, vòng tay ấm áp...

Những điều trên được đúc rút từ tâm sự của các Adam được hỏi tình cờ. Có thể chính người đàn ông của bạn cũng có những điều thầm kín riêng. Có thể anh ấy sẽ nói với bạn, có thể bạn sẽ phải tự "điều tra". Điều cốt yếu là hai người luôn cố gắng hoà điệu. Hãy biết cách khám phá từ những tín hiệu nhỏ nhất của anh ấy, bạn sẽ có một cẩm nang của riêng mình. Và quan trọng hơn, bạn càng hiểu anh ấy, anh ấy càng hết lòng vì bạn.