10 điểm nàng thích
Các Website khác - 15/09/2004

Nàng thích chàng để râu rậm ba ngày không cạo. Khi chạm vào đấy, một cảm giác nhồn nhột rất lạ lùng và không kém phần thú vị sẽ lan dọc cơ thể nàng...

1. Thân hình khoẻ mạnh, vạm vỡ: Như vận động viên điền kinh với bộ ngực săn chắc, thể lực dồi dào và “đầy tiềm năng” trong chuyện chăn gối.

2. Vai rộng gắn liền với cánh tay cuồn cuộn cơ bắp: Không cần cánh tay các anh phải đồ sộ như võ sĩ cử tạ, nhưng có thể nhấc bổng nàng lên nhẹ như tơ hồng.

3. Hông hẹp: Tạo “phoóc” cho chiếc quần tây nam tính và dáng đi nhanh nhẹn, tác phong năng động.

4. Bụng phẳng: Khả năng tình dục của đàn ông tỉ lệ nghịch với số đo vòng bụng. Bụng càng nhỏ, khả năng tình dục càng cao.

5. Tóc rậm: Đàn ông có mái tóc dày và rậm sẽ tạo cho người phụ nữ cảm giác rất thích thú khi xoa tay vào đấy.

6. Đôi mắt có hồn: Một đôi mắt ngời sáng biểu hiện tinh thần lạc quan và một ý chí tuyệt vời.

7. Mũi thẳng, cằm duyên: Một cái mũi thẳng chứng tỏ anh ấy là người rất cương nghị, trung thực, thẳng thắn, luôn biết cách làm đẹp lòng phụ nữ.

8. Bờ môi thật gợi cảm: Miệng rộng với bờ môi dày, hơi trễ xuống một chút là một trong những dấu hiệu của người đàn ông quyến rũ, đầy dục cảm và giỏi “chuyện ấy”.

9. Mông nhỏ, nhưng chắc và tròn: Phụ nữ không thích đàn ông mông quá to như họ. Mông gọn gàng chứng tỏ sự dẻo dai trong chuyện chăn gối.

Theo Tiếp Thị và Gia Đình, sau tất cả, phái đẹp vẫn luôn quan tâm tới khả năng “đàn ông” của người bạn đời.