Người yêu tôi đòi 'bắt cá hai tay'
Các Website khác - 11/02/2009

 Anh ấy nói với em rằng sẽ kết hôn với một người con gái còn trong trắng, anh ấy còn bảo "cuộc đời anh đã mất mát nhiều rồi nên cần tìm một cô gái ngoan hiền, chưa hề từng trải".

Ảnh minh họa

Em và anh ấy đã yêu nhau được một thời gian khá dài. So với con trai bây giờ, em thấy anh ấy là chàng trai ngoan ngoãn, hiền lành. Hồi đầu quen nhau, anh ấy rất thương em, anh ấy yêu em còn nhiều hơn em yêu anh ấy. Tuy nhiên khi đó, em lại là cô gái ham vui, ham chơi. Em thường bỏ bễ chuyện học hành, nhà cửa để đi cùng hết tụi bạn này đến tụi bạn khác. Anh ấy đã rất buồn và khuyên nhủ em thật nhiều. Anh ấy dùng đủ mọi cách để em nhìn ra sai trái. Quãng thời gian đó chúng em thường tranh luận và cãi nhau liên miên. Đã có những lúc anh ấy tỏ ra thực sự mệt mỏi và chán nản vì em. Song, rốt cuộc anh ấy vẫn ở bên cạnh để khuyên bảo em.

Cũng phải mất một thời gian khá dài em mới hiểu ra những lỗi lầm, sai trái của mình. Em đã thầm cảm ơn anh rất nhiều. Bởi nếu không có anh chắc em đã trở thành kẻ hư hỏng, sa ngã. Nhờ anh ấy thì em mới kịp tỉnh ngộ và làm lại từ đầu. Nhưng tình yêu giống như trò đuổi hình bắt bóng, tạo hóa thật trêu ngươi. Khi em đã toàn tâm toàn ý với anh ấy, khi em đã ngoan ngoãn nghe theo mọi điều anh ấy khuyên bảo thì anh ấy lại thay lòng đổi dạ. Anh ấy quen một người con gái khác, chỉ có điều anh ấy vẫn không chịu bỏ em.

Anh ấy nói với em rằng sẽ kết hôn với một người con gái còn trong trắng, anh ấy còn bảo "cuộc đời anh đã mất mát nhiều rồi nên cần tìm một cô gái ngoan hiền, chưa hề từng trải". Còn em, anh ấy cho rằng người phụ nữ từng "chơi bời" như em sẽ không thể bù đắp những thiếu thốn tình cảm cho anh ấy. Tuy nhiên, anh cũng hứa sẽ không rời xa em, thậm chí sẽ lấy cả hai người và không làm ai tổn thương, không làm cho ai phải buồn cả.

Đương nhiên, em không thể dễ dàng chấp nhận được điều ấy. Em không hiểu được anh ấy nghĩ gì mà lại đưa ra yêu cầu vô lý vậy? Phải chăng anh ấy không còn yêu em và đang tìm cách để em tự từ bỏ anh ấy? Có phải anh ấy đã chán em rồi không? Xin mọi người hãy cho em lời khuyên, em không biết mình phải làm sao nữa?

Theo Zing