Những tín hiệu của chàng
Các Website khác - 14/01/2006
Không phải lúc nào đàn ông cũng mạnh dạn nói lên cảm xúc của mình, dù họ luôn khao khát được ôm ấp vợ vào lòng. Có lúc họ nói thẳng với "đối tác", nhưng đôi khi họ chỉ len lén biểu hiện bằng những tín hiệu rất đáng ngờ.

 

1. Anh ấy nhìn bạn với ánh mắt trìu mến một cách bất thường và hỏi: "Hôm nay em thấy trong người thế nào?". Tất nhiên, chàng cũng quan tâm đến tâm trạng của bạn, nhưng chủ yếu anh ấy muốn biết bạn có "đủ sức khoẻ" để "tham gia cuộc vui" hay không?

 

2. Bỗng nhiên, anh ấy truy tìm các chiến sĩ bao cao su. Chàng thường để chúng ở đầu giường và băn khoăn tự hỏi, không biết còn nhiều hay ít. Nếu hết sạch, chàng ta sẽ lập tức đi mua ngay.

 

3. Anh ấy vào phòng tắm và đánh răng: Chàng thuộc tuýp người sạch sẽ và rất muốn tạo cho bạn một cảm giác thơm tho. Chàng sợ bị vợ chê là "hôi như cú".

 

4. Nóng quá! "Ôi người anh đang hầm hập lên đây này", chàng thỏ thẻ. Tất nhiên trừ khi chàng bị sốt, còn lại là do chàng "nóng" vì muốn yêu và được yêu thôi. Cơ thể chàng muốn âm dương hoà hợp cho hạ nhiệt.

 

5. Ôm chặt bạn hơn thường lệ: Chàng muốn áp sát bạn vào người mình và truyền cho bạn hơi thở. Thậm chí anh ấy còn ghì chặt khiến xương bạn như muốn gãy.

 

6. Gây tiếng động: Bạn đang ngủ say bỗng giật mình thức giấc vì tiếng thở dài, tiếng trở mình hoặc bất kỳ tiếng động nào khác phát ra từ chàng.

 

7. Hít hương thơm từ mái tóc, rồi luồn tay vào cổ, gáy vợ mà xuýt xoa: "Ôi, em thơm quá!".

 

8. Mặc dù chàng rất tỉnh táo, mắt sáng rực nhưng lại ỉ ôi: "Hôm nay anh muốn đi ngủ sớm, tắt tivi đi em nhé!". Thật ra bạn biết ngay ý đồ của chàng là muốn ôm bạn vào lòng.