Sai lầm khi quá yêu
Các Website khác - 08/11/2005

Đừng hành động theo cảm hứng mà hãy quan sát thái độ và cách cư xử của nàng, bạn sẽ tìm thấy cho mình cách làm nàng vui vẻ.

1. Dành tất cả thời gian bên nàng

Nàng không muốn lúc nào cũng kè kè với bạn và nàng cũng chẳng thích một gã đàn ông chẳng có hoạt động gì khác ngoài việc bên cạnh người yêu. Hễ cứ ngơi ra là bạn lại chạy đến bên nàng. Nàng sẽ nghĩ bạn là loại đàn ông thiếu sự độc lập và bản lĩnh chẳng có việc gì khác là bám váy nàng.

Nàng thích một chàng trai có thể chia sẻ những sở thích và những hoạt động vui chơi với nàng. Tuy nhiên, không cần lúc nào cũng bám riết bên cạnh, cũng phải có lúc nàng được tự do thoải mái vui chơi với bạn bè nữa chứ.

2. Bày tỏ mọi cảm xúc của mình với nàng

Phụ nữ nói chung đều thích đàn ông biết kiềm chế cảm xúc và thỉnh thoảng chia sẻ những mong mỏi với nàng. Và các nàng ghét nhất loại con trai mà hễ khó khăn một chút lại chạy tới kể lể, than vãn. Điều đó khiến cho nàng cho rằng bạn là con người yếu đuối.

Chỉ nên chia sẻ những điều bạn nghĩ là sẽ khiến nàng cảm động. Đừng biến nàng thành một sọt rác để bạn thải mọi cảm xúc của mình vào đó. Cách tốt nhất là bạn phải đánh giá được mức độ cảm xúc mà nàng có thể chia sẻ được với mình, có như vậy thì bạn mới khiến nàng thêm yêu và hiểu bạn hơn.

 3. Quá chân thật

Chân thật đôi khi là cần thiết nhưng nhiều khi nó lại gây ra phiền toái. Nếu như bạn nói quá thật nhưng xúc cảm và suy nghĩ của bạn về nàng thì đúng là bạn đang rước họa vào thân. Con gái là chúa ưa nịnh, chỉ cần bạn nói rằng cái áo đó sẽ khiến nàng trông mập hơn hoặc món ăn này nàng nấu dở ẹc thì đúng là... tai họa.

Trung thực và chân thật cơ bản chỉ dành cho những điều thật trọng đại và lớn lao như các vấn đề về tài chính và chuyện về gia đình bạn. Còn những chuyện quá cỏn con như: "Anh thấy em có béo không? hoặc "Em có quyến rũ không?" thì tốt nhất là bạn nên nói dối một chút. Nhiều khi đó là một lời nói dối chân thật nhất dành cho nàng.

Một lời nói đẹp lòng phụ nữ đâu có khó, chỉ cần bạn biết khéo léo một chút là bạn đã có được cả tâm hồn lần con người nàng.

4. Bạn chi tiền cho tất cả mọi khoản

Lịch sự và galant là điều tuyệt vời nhưng bạn cần phải biết có mức độ. Có một số phụ nữ thích tự chi trả cho những khoản của mình bởi nàng không muốn mình mang tiếng là kẻ đào mỏ. Đừng tranh trả mọi loại chi phí cho nàng, điều đó sẽ khiến nàng thấy không thoải mái và trở nên phụ thuộc vào bạn quá nhiều.

Khi đã trở nên thân thiết thì hãy xem phản ứng của nàng để giúp nàng chi trả một cách hợp lý, tránh để nàng phải thấy khó xử. Nếu nàng thật sự muốn bạn làm điều đó cho nàng, hãy cư xử một cách lịch sự và nhã nhặn.

5. Thiếu nghiêm túc

Nếu như bạn có hay kể cho nàng nghe những câu chuyện cười để phá vỡ bầu không khí quá tĩnh lặng thì không sao . Nhưng lúc nào cũng cười đùa, chòng nghẹo thì lại tạo cho nàng cảm giác thiếu tin tưởng và bạn khó là chỗ dựa vững chắc trong tương lai.

Hãy tìm hiểu những cảm xúc của nàng thay vì trêu đùa với nó. Lắng nghe và đưa ra những lời khuyên sâu sắc sẽ khiến nàng yêu quý và tôn trọng, hơn thế nàng sẽ tin yêu bạn hơn.