Tình yêu hoàn hảo của những cặp đôi Lesbian trong giới người nổi tiếng
Sức khỏe & Đời sống - 15/04/2016
Dù là người nổi tiếng thì họ cũng có những cuộc đời bình thường giống như bao người khác. Đặc biệt là trong tình yêu hay xu hướng giới tính của họ, cũng có những khoảng trời riêng với mối tình sâu sắc.

7 cặp đôi Lesbian trong giới người nổi tiếng dưới đây đã khẳng định tình yêu của họ bền vững trong suốt những năm qua và sẽ còn gắn bó trong tương lai là nhờ bởi sự tôn trọng nhau, sự ngưỡng mộ và cả sự cống hiến cho nhau. Một thông điệp đáng nhắc nhở tất cả chúng ta.

1. Ellen DeGeneres và  Portia de Rossi

Hai tài năng, hai cô gái tóc vàng đã sống cùng nhau từ năm 2004. Ellen nói với The Advocate: “Tôi có thể nói mối quan hệ của chúng tôi giống như bất kể mối quan hệ yêu đương nào. Tôi rất hạnh phúc và ngoài hạnh phúc tôi còn có tình yêu của đời mình, điều đó cho tôi một mối quan hệ hoàn hảo. Tình yêu tôi có không làm tôi đánh mất những mối quan hệ khác và hơn hết, tôi cảm thấy nó phù hợp với mình.”

2. Wanda Sykes và Alex

Khi diễn viên hài Wanda Sykes phát biểu kêu gọi sự bình đẳng đối với cộng đồng những người thuộc giới tính thứ ba vào năm 2008, cô cũng chính thức công khai mình là người đồng tính. Sau đó, Sykes cũng đã bí mật kết hôn với cô bạn gái người Pháp là Alex Niedbalski một tháng trước đây tại California.

3. Lauren Morelli và Samira Wiley

Lauren Morelli, một nhà văn đã nhận ra mình là người đồng tính trong suốt quá trình sáng tác các tác phẩm của mình. Cô ly dị chồng hoàn toàn thiện chí vào năm 2014 và bắt đầu hẹn hò với Samira Wiley, người đóng vai trong bộ phim chuyển cảnh từ truyện của cô. Cặp đôi trở nên nổi tiếng trên Instagram với tình yêu hạnh phúc của họ.

4. Stephainie Allynne và Tig Notaro

Câu chuyện cảm động của cặp đôi này đã có một cái kết hạnh phúc. Diễn viên hài Tig Totaro đã tham gia bộ phim tài liệu Netflix mới gần đây về việc đánh bại bệnh ung thư. Sau nhiều tháng cố gắng họ đã bắt đầu một gia đình mới. Và họ đang mong đợi cặp song sinh của mình có tên là itsy và bitsy.

5. Ellen Page và Samantha Thomas

Samantha Thomas nói: “Cho đến nay đó là những gì đã xảy ra trong cuộc sống của tôi. Cuộc sống cho tôi yêu ai đó một cách công khai, cùng cầm tay ai đó đi bộ trên phố. Và đó là một người đẹp cùng những điều tốt đẹp. Tôi là một người vô cùng may mắn khi có người như cô ấy bên cuộc đời mình.”

6. Robin Roberts và Amber Laign

Robbin Roberts của chương trình Good Morning America đã tiết lộ rằng cô và Amber Laign đã bí mật hẹn hò nhau trong 10 năm qua sau khi chiến thắng bệnh ung thư. Roberts nói với tờ AARP: “Không có phiền phức gì xảy ra với chúng tôi. Chúng tôi rất hạnh phúc trong suốt 10 năm qua và hi vọng cũng sẽ tương tự với 10 năm sau đó.”

7. Cynthia Nixon và Christine Marioni

Ngôi sao trong bộ phim Sex and city đã đính hôn với bạn gái lâu năm của mình, người hoạt động trong lĩnh vực giáo dục – Chritine Marioni. Họ đã chờ suốt ba năm để chờ đợi bang New York hợp pháp hóa vấn đề liên quan đến hôn nhân đồng tính. Cuối cùng họ đã tan vỡ trong năm 2012.