Tôi phải làm gì khi chồng yếu sinh lý?
VNExpress - 23/09/2016
Tôi có nhu cầu tình dục khá cao, mỗi tuần ít nhất vài lần mới thoải mái, không có thì người bứt rứt khó chịu lắm, không muốn làm gì cả.

Tôi 38 tuổi, là giảng viên một trường đại học lớn ở TP HCM, người đẹp dáng chuẩn. Tôi là niềm mơ ước của biết bao đàn ông ở cơ quan, bạn bè. Gia đình tôi có con trai, gái đều đã lớn. Chồng là kỹ sư tin học, lớn hơn tôi một tuổi. Kinh tế gia đình tôi khá giả, xe hơi nhà lầu đầy đủ cả. Bề ngoài ai cũng cho rằng chúng tôi hạnh phúc viên mãn nhưng đời sống tình dục của vợ chồng tôi bị trục trặc 2 năm nay. Anh bị chứng yếu sinh lý. Tôi đã tốn khá nhiều thời gian và tiền bạc để chạy chữa cả Đông y, Tây y nhưng chồng vẫn không cải thiện được chút nào. Một, hai tháng chúng tôi gần gũi một lần nhưng anh "chưa ra đến chợ đã hết tiền".

Chị em chắc đã biết nỗi khổ, nỗi bất hạnh của người phụ nữ trong trường hợp này rồi. Tôi có nhu cầu tình dục khá cao, mỗi tuần ít nhất vài lần mới thoải mái, không có thì người bứt rứt khó chịu lắm, không muốn làm gì cả. Tôi định đi giao lưu bên ngoài hoặc sử dụng đồ chơi tình dục để thỏa mãn phần nào nhưng lộ ra thì càng thêm khó xử vì chúng tôi đều là những trí thức trong xã hội. Nay tôi mạnh dạn trao đổi và rất mong những giải pháp từ các bạn.