"Yêu" không cần cởi áo
Các Website khác - 26/12/2008

 

 Đừng nghĩ rằng cứ ‘yêu’ là phải ‘nuy’. Nếu bạn thực sự muốn thêm gia vị vào đời sống ái ân của mình thì hãy thử những cách ‘yêu’ khi đang mặc ‘một ít’ quần áo trên người như những cách thức sau đây:

 

1. Bò trườn lên người chàng khi đang mặc một thứ gì đó trên người có thể kích thích cảm hứng của chàng rất nhiều. Hãy để ngực mình chạm vào cơ thể chàng thông qua làn áo ngủ mỏng tang bằng lụa. Sự mềm mại, mát mẻ của lụa cộng với hơi ấm từ người bạn phả ra sẽ mang lại cho chàng một cảm xúc khó tả.

2. Tiến đến thật gần chàng, giữ nụ cười tinh nghịch trên môi đồng thời luồn tay vào phía dưới đũng quần của chàng. Trong lúc đó, bạn cũng có thể thầm thì vào tai chàng một vài câu nói gì đó khiến chàng hứng thú hoặc đơn giản là lướt đôi môi khao khát lên cổ chàng.


3. Chàng chắc hẳn sẽ vô cùng ngạc nhiên đến thú vị khi bạn cho chàng biết rằng phía trong chiếc váy ngủ gợi cảm kia không có “phụ tùng” nào khác nữa. Tuy nhiên, bạn cũng phải thật tinh tế khi làm điều đó, chẳng hạn bạn tiến đến trước mặt chàng và kéo tay chàng đặt lên bờ mông căng tròn của bạn.

4. Khi hai người cùng ở trong phòng ngủ hoặc có không gian riêng tư với nhau, những chi tiết gợi cảm trên quần áo của bạn sẽ khiến chàng rất chú ý. Hãy mặc gì đó thật đặc biệt và quyến rũ, như một bộ nội y cùng màu đi kèm tất lưới và bốt cao quá gối. Chàng sẽ không thể nào kiềm chế nổi sức hút của bạn lúc đó.

5. Một chiếc khăn lụa mềm mại có thể trở thành trợ thủ đắc lực cho bạn để tiếp thêm nguồn cảm hứng cho chàng. Với chiếc khăn ma thuật trong tay, bạn hãy massage lên đùi non rồi dần dần di chuyển lên “hai hòn ngọc” của chàng. Kết hợp với việc khởi động cho chàng bằng miệng, chắc chắn “cậu bé” của chàng sẽ nhanh chóng “đứng hiên ngang” trong tích tắc.
 
6. Không cần thiết phải nude hoàn toàn khi “yêu”, cho dù hai bạn có rất nhiều thời gian để làm việc đó. Bạn có thể mặc nguyên áo chíp khi đang ở trên. Đó sẽ là hình ảnh vô cùng sexy và xinh đẹp của bạn được ghi dấu mãi trong tâm trí của chàng.

7. Đùa nghịch với chàng khi bạn đang mặc bộ nội y tuyệt đẹp là một ý tưởng tuyệt vời nếu bạn muốn mang hưng phấn đến cho chàng. Hãy ấn chàng ngồi xuống ghế sô pha, lượn lờ áp sát vào cơ thể chàng đồng thời chọc ghẹo “cậu bé” của chàng từ bên ngoài. Khi cảm nhận được sự di chuyển của bờ hông của bạn trên đùi và bụng, chàng hẳn sẽ biết cách làm nốt phần việc còn lại mà không cần phải gợi ý.

8. Bạn thường giúp chàng cởi bỏ quần áo bằng tay? Sao không thử một lần giúp chàng làm việc đó bằng miệng nhỉ! Dùng miệng sẽ khiến quá trình loại bỏ “chướng ngại vật” diễn ra lâu hơn, đó cũng là thời gian để sự hứng khởi của chàng được hâm nóng dần dần.

 
Theo Phununet