Chỉ yêu vợ khi say rượu
Các Website khác - 12/07/2008

Em năm nay 26 tuổi là một nhân viên kế toán, đã có chồng cùng một cậu con trai một tuổi kháu khỉnh. Chồng em làm công nhân xây dựng, anh ấy hơn em 12 tuổi. Chúng em quen nhau và yêu nhau 3 năm thì cưới.

Trước hôn nhân 6 tháng chúng em đã có quan hệ với nhau và em có thai. Ngày cưới gia đình rất vui vì sắp có cháu đích tôn. Em về làm dâu trong sự thương yêu của gia đình bên chồng nhưng em lại thấy tình cảm của chồng có phần giảm bớt.

Anh luôn hời hợt với em, ''chuyện ấy'' chỉ đến khi anh có men rượu trong người. Em rất buồn và tủi thân vì luôn nghĩ anh ấy không còn yêu mình.

Đã nhiều lần em hỏi anh ấy có còn yêu em không thì anh ấy luôn trả lời rất yêu em. Có những lần say anh ghì chặt em vào lòng và nói rất yêu em. Em đã cảm động. Nhưng khi tỉnh em lại thấy anh hời hợt với em, có những lúc em chỉ muốn được nói chyện riêng với anh thì anh lại lảng tránh em, không muốn nói chuyện cùng em. Vì thế mà em luôn sống trong cảm giác buồn chán.

Em nghĩ không biết có phải em đã dễ dàng cho anh ''cái ngàn vàng'' trước hôn nhân nên bây giờ anh coi thường hay là anh có người đàn khác ở bên ngoài?

Em cảm thấy bị ức chế và có lúc em đã nghĩ tới chuyện chia tay cho dù em vẫn còn rất yêu anh và thương con. Bây giờ em phải làm sao đây công việc đã làm em rất căng thẳng rồi. Cứ thế này có lẽ em không thiết sống nữa. Hãy cho em một lời khuyên (Mai Hải).

Sự hỡ hững trong quan hệ “chăn gối” không phải lúc nào cũng là dấu hiệu của việc ngoại tình. Trước khi có kết luận chính xác bạn hãy tìm hiểu nguyên nhân vì sao anh ấy lại trở nên hời hợt trong chuyện vợ chồng bằng sự trao đổi trực tiếp.

Nếu bạn biết được nguyên nhân thật sự từ chồng thì đó là điều tốt, còn nếu như anh ấy vẫn tìm mọi cách để giấu thì bạn phải có những cách khác.

Một mặt hãy xem xét lại bản thân có thể quá trình sinh con làm âm đạo của bạn hơi rộng ra một chút khiến anh ấy cảm thấy không có sự “cọ xát” khi quan hệ. Điều này chính bạn cũng cảm nhận được trong mỗi lần quan hệ. Nếu đúng như vậy bạn có thể đến các bệnh viện phụ sản lớn họ sẽ giúp bạn thu hẹp âm đạo. Đây là một phẫu thuật hết sức đơn giản và không mất nhiều thời gian để hồi phục sức khoẻ.

Khi đã loại trừ những nguyên nhân từ bạn thì có thể nguyên nhân từ anh ấy. Hãy quan tâm để ý đến anh ấy nhiều hơn, thường xuyên chia sẻ để hiểu được tâm tư, ình cảm suy nghĩ của chồng. Dần dần bằng sự gợi mở tế nhị có thể bạn sẽ biết được một phần sự thật.

Bạn hãy chủ động làm mới đời sống chăn gối vợ chồng bằng sự thay đổi về cách ăn mặc trong phòng ngủ, bài trí phòng để tạo ra sự lãng mạn, bạn có thể là người chủ động trong chuyện ấy.

Sự nỗ lực của bạn cũng như tình yêu mà bạn dành cho anh ấy sẽ làm thay đổi mối quan hệ cuả vợ chồng bạn.

Tư vấn bởi Công ty Tư vấn Tâm lý An Việt Sơn.

Web: http://tamly.anvietson.com/

Điện thoại: 1900 58 58 86 hoặc 1088 - 1 -7