Bẫy tình phụ nữ chán chồng: Ông tiến sĩ biết xem tướng chỉ tay
Các Website khác - 23/06/2008
 
Ảnh minh họa.
                                                                         
Trong sự buồn tẻ của đời sống hôn nhân, chị nhận được sự quan tâm và thấu hiểu của một người đàn ông lớn tuổi nhưng hiểu biết. Và chị đã ngã vào vòng tay ông ta...

> Bố bẫy tình con nuôi
> Mắc bẫy thầy dạy yoga

Chị là người phụ nữ luôn thất bại trong tình trường, lấy chồng rồi vẫn không tìm thấy hạnh phúc. Trong sự buồn tẻ của đời sống hôn nhân, chị nhận được sự quan tâm và thấu hiểu của một người đàn ông lớn tuổi nhưng hiểu biết.

Và chị đã ngã vào vòng tay ông ta để nhận ra rằng những lời đường mật đó chỉ là những miếng mồi để câu chị lên giường. Quá đau khổ và thất vọng, chị tìm đến trung tâm tư vấn, kiên nhẫn ngồi kể cho các chuyên gia tâm lí để tìm cho mình lối thoát.

Cuộc hôn nhân “đồng sàng dị mộng”

... Tôi là người không gặp may mắn trong tình trường. Trước khi lấy chồng tôi đã trải qua hai mối tình. Mối tình đầu không thành vì bị gia đình ngăn cấm. Mối tình thứ hai sau hai năm yêu nhau sâu nặng thì anh ấy gặp một tai nạn và qua đời. 5 năm sau đó tôi lấy chồng.

Chúng tôi có con ngay sau ngày cưới 9 tháng. Trong thời gian tôi mang bầu lại là thời điểm công ty của anh ấy làm ăn thua lỗ nên anh ấy thường xa nhà. Thỉnh thoảng thấy anh không về, tôi gọi điện cho anh thì điện thoại tắt máy.

Vừa lấy chồng, lại đang mang bầu, một mình trong ngôi nhà rộng thênh thang khiến cho tôi vừa sợ, vừa tủi thân. Nhiều đêm tôi trở dậy gọi taxi đi tìm anh. Đến công ty, công ty đóng cửa. Lang thang mấy tiếng đồng hồ ngoài đường như một kẻ điên...

Suốt cả thời gian mang thai cho đến ngày con tôi được 2 tuổi, chúng tôi dường như không có chuyện chăn gối với nhau. Thấy không thể cải thiện mối quan hệ vợ chồng, nhiều lần tôi đề nghị ly hôn nhưng chồng tôi không đồng ý. Bản thân tôi vì thấy thương con, lại không dứt khoát nên cứ chấp nhận cuộc sống vợ chồng “đồng sàng dị mộng” đó.

Khao khát bản năng

Trong một lớp học chuyên ngành do chuyên gia nước ngoài giảng dạy, tôi kết thân với một anh tiến sĩ ở cơ quan khác nhưng đều cùng trong ngành. Anh là người hiểu biết và khá tinh tế. Anh còn biết xem tướng. Anh xem chỉ tay cho mọi người trong lớp học, ai cũng trầm trồ vì thấy anh nói đúng.

Tôi không dám cho anh xem giữa chỗ đông người vì sợ mọi người sẽ biết cuộc sống vợ chồng không  hạnh phúc của mình. Một lần tan học, anh rủ tôi vào quán cà phê. Anh xem tay cho tôi và bảo: “Em là một người phụ nữ đa đoan. Em phải trải qua một vài mối tình trước khi lấy chồng. Em có chữ khắc trên mặt nên lấy chồng sẽ bị khắc chồng. Một là chồng chết sớm, hai là chồng làm ăn đổ bể. Cuộc sống vợ chồng không hòa hợp, không nói chuyện, bàn bạc gì được với nhau”.

Khi tôi hỏi anh là có nên chia tay với chồng không thì anh ấy bảo: Vì tôi có chữ “khắc” trong cung phu thê, nên nếu có bỏ người này lấy người khác thì cũng sẽ chỉ như vậy, không thoát được số phận.

Cũng hôm đó, anh nhìn vào đôi mắt thâm quầng của tôi bảo rằng: Mắt tôi rất đẹp nhưng hơi buồn, cần phải day vào hai huyệt ở dưới hai đuôi mắt để cho mắt hết thâm, lúc đó tự khắc đôi mắt sẽ trong sáng và hạn chế được tướng buồn của đôi mắt. Day thì phải day đúng huyệt. Anh đã day mắt cho tôi. Vừa day mắt cho tôi, anh vừa nhìn tôi đắm đuối. Anh thì thầm muốn được hôn lên đôi mắt dịu dàng của tôi, hơi thở của anh phả vào tóc tôi như truyền một luồng điện vào người. Tôi đã không cưỡng được và đã để cho anh hôn mình.

Lý trí khuyên nhủ tôi không được ngoại tình, nhưng bản năng lại cứ kéo tôi đến với anh một cách vô thức. Sáng nào mở nick chát ra, tôi cũng thấy nick của anh sáng, như ngồi chờ tôi ở đó. Anh gửi tới tôi những lời yêu thương nhất trước khi tôi bắt đầu một ngày làm việc. Trái tim tôi run lên với bao khát khao cháy bỏng của một người đàn bà có chồng “mà như không”. Và anh đã có tôi trọn vẹn.

Sự thật cay đắng

Tôi đang sống những ngày tháng tràn ngập hạnh phúc đó thì một hôm, sự thật bỗng lộ ra trần trụi, sống sượng. Hôm đó anh rủ tôi đi ăn cùng một số bạn bè của anh. Đang ăn uống vui vẻ, một người bạn của anh ghé vào tai tôi hỏi: “Anh B khen em “chuyện ấy” nồng nhiệt lắm, có đúng vậy không?”.

Tai tôi đỏ bừng, tôi cố giữ cho mình trong trạng thái bình thường, để không ai phát hiện ra. Một lúc sau tôi giả vờ có việc và trốn khỏi những con mắt tò mò và khả ố ấy. Cũng từ hôm đó, chúng tôi không còn gặp nhau nữa. Nick của anh ta cũng không còn sáng vào mỗi buổi sáng. Anh ta cũng không còn gửi tới tôi những lời lẽ yêu thương, những lời an ủi mỗi lần tôi có chuyện xích mích với chồng. Đơn giản, vì tôi đã biết: thủ đoạn của anh ta chỉ nhằm “câu” tôi lên giường, không mất tiền mà lại an toàn.

Giờ đây tôi chẳng còn tin vào tình yêu nữa, khát khao duy nhất của tôi trong đời là được yêu thương nhưng tôi biết mình sẽ không bao giờ thực hiện được nữa...

Lâm Vũ
(Ghi theo lời kể của chuyên viên tư vấn Trung tâm tư vấn An Việt Sơn)