Em mãi còn trong góc nhỏ trái tim anh!
Các Website khác - 19/09/2008

 

 
Ảnh minh họa.

Hanoinet - Anh viết những dòng tâm sự này muốn nói với em rằng, trong tim anh vẫn luôn còn một phần nhỏ dành cho em.

 

15 năm, một mối tinh đơn phương trẻ con tưởng như chỉ là kỷ niệm, vậy mà khi gặp em, nó lại làm tim anh đau nhói. Nó sẽ bớt nhói đau hơn nếu gia đình em hạnh phúc.

 

Em à,

 

Chẳng lẽ hơn 15 năm gặp lại, sống thật lòng mình một chút lại đáng giận vậy sao? Anh có gì sai khi nói thật lòng mình vậy? Anh cũng đâu có gì có lỗi với em mà phải xin lỗi nhỉ? Người đáng được anh xin lỗi phải là vợ anh, người tin tưởng tuyệt đối vào anh, chăm lo mọi thứ cho anh, giành cả trái tim cho anh, vậy mà trong trái tim anh vẫn còn một phần dành cho người khác (dù đó là phần nhỏ nhưng nó vẫn luôn tồn tại trong tim anh).

Anh biết, anh sẽ không bao giờ đánh đổi hạnh phúc hiện tại để đi tìm một tình yêu mơ hồ, hư vô. Nhưng anh cũng biết, để gạt bỏ phần nhỏ bé trong tim anh giành cho em cũng không dễ và thật lòng anh cũng không muốn?

15 năm, một mối tình đơn phương trẻ con tưởng như chỉ là kỷ niệm, vậy mà khi gặp em, nó lại làm tim anh đau nhói. Nó sẽ bớt nhói đau hơn nếu gia đình em hạnh phúc. Nó sẽ bớt day dứt hơn nếu vợ chồng em không đang trong cơn bão (như em nói). Vì sự bình yên của gia đình em, vì hạnh phúc của gia đình anh, anh không dám - dù chỉ một lần - sống thật lòng mình. Anh cười nói như hai người bạn thân lâu ngày gặp lại nhưng khi chia tay em, anh cảm thấy hụt hẫng.

Buổi tối Sài Gòn, trời se lạnh và mưa phùn như mùa thu Hà Nội. Anh lang thang trên phố Sài Gòn rồi lạc đến khu nhà em lúc nào không hay biết. Một cảm giác thân thương tràn vào trái tim lạnh giá mặc dù anh cũng đâu có biết chính xác nhà em ở vị trí nào (em chỉ nói nhà em trên con phố đó). Rời xa nhà em, anh lại cảm thấy hụt hẫng.

Em! Anh đã nhắn tin nói với em về tình cảm đơn phương của anh hồi trước và một chút gì đó hiện tại anh đang dành cho em. Như vậy là có lỗi ư? Ừ chắc vậy, dù không biết có lỗi gì nhưng anh cũng đã xin lỗi em, vậy mà anh chỉ nhận được sự im lặng, trốn tránh từ phía em.

Anh viết những dòng tâm sự này muốn nói với em rằng, trong tim anh vẫn luôn còn một phần nhỏ dành cho em. Nó không đủ lớn để bùng cháy và đốt đi tất cả nhưng nó cũng đủ lớn để anh đến với em mỗi lúc em cần với tư cách là một người bạn thân và một người đang có một gia đình hạnh phúc.

 

Chúc em sớm ổn định được cơn bão trong gia đình em và anh hứa với em rằng với bản lĩnh của một người đàn ông, anh cũng sẽ không để chút nhỏ bé trong trái tim anh giành cho em sẽ tạo ra cơn bão trong gia đình anh.

 

Chúc em hạnh phúc!

Theo Anh/VNE