Nghi ngờ cái 'ngàn vàng' của người yêu
Các Website khác - 20/09/2008

Tôi và cô ấy quen nhau từ thuở nhỏ. Tôi thích cô ấy lúc 17 tuổi nhưng hình như lúc đó cô ấy chưa thích tôi. Giữa chúng tôi có sự hiểu nhầm và tôi đã nói cô ấy là người dối trá.

3 năm sau chúng tôi gặp lại, cô ấy nói yêu tôi, tôi và cô ấy tiếp tục yêu nhau nhưng tôi được biết trong thời gian xa nhau cô ấy ăn chơi lắm nào là đi vũ trường.

Tôi hỏi cô ấy về vấn đề trinh tiết thì cô ấy khẳng định vẫn còn. Tôi vẫn còn nghi ngờ lắm vì lúc sờ ngực cô ấy thấy không còn cứng lắm. Hãy cho tôi lời khuyên (Phùng Văn).

Trinh tiết của người phụ nữ không nằm ở ngực họ. Và có thể nói, không nằm ở bất cứ đâu trên cơ thể người phụ nữ.

Chữ trinh đáng giá ngàn vàng nhưng quan niệm về chữ trinh cũng cần thay đổi. Trinh nguyên là khái niệm về xã hội hay luân lý, vì thế không thể hoàn toàn đem y học phán xét sự trinh nguyên được. Y học chỉ có thể nhận biết thiếu nữ còn màng trinh hay không mà thôi, bằng cách khám phụ khoa.

Tuy nhiên, còn màng trinh lại không có nghĩa là người con gái còn trinh nguyên, chưa hề quan hệ tình dục với đàn ông. Vì có thể quan hệ qua một vài cơ quan, bộ phận khác hay là đã giao hợp rồi nhưng lại nhờ bác sĩ chuyên khoa vá màng trinh.

Việc đi vũ trường có thể chỉ là một cách giải trí của bạn gái bạn như bạn thích đọc sách chẳng hạn. Nó không phản ánh trinh tiết của người phụ nữ. Điều quan trọng là tình yêu giữa hai người, sự “trinh nguyên” về tâm hồn, dành tất cả tình yêu cho bạn mới là điều đáng trân trọng.

Tư vấn bởi Công ty Tư vấn Tâm lý An Việt Sơn.

Điện thoại: 1900 58 58 86 hoặc 1088 - 1 -7