Tâm sự của một gái gọi
Các Website khác - 30/07/2008

Tôi là người có nghề nghiệp đàng hoàng trong lĩnh vực tài chính và từng tốt nghiệp một đại học danh tiếng. Tôi có bạn trai lâu rồi và chúng tôi thường xuyên nói về chuyện cưới xin.

Có lẽ mọi người sẽ sốc khi biết rằng tôi là gái gọi cao cấp, kiếm mối qua chuyên trang dành cho “người lớn” trên một ấn bản ở địa phương. Tôi thường đi đến nhà hay văn phòng của những người đàn ông thành đạt để hành nghề và nhận tiền. Tôi thường không sử dụng tên thực của mình

Tôi làm việc này vào kỳ nghỉ hè hoặc những lúc chờ đổi việc. Số tiền kiếm được mỗi tháng cũng khoảng 500-2.000 USD . Mặc dù có một nhập ổn định nhưng tôi lại không thể từ bỏ nghề tay trái này bởi vì tôi đã quen với lối sống xa hoa.

Thú thực, tôi rất thích công việc này. Khách hàng đối xử rất tôi và bởi tôi mê cảm giác quyền lực mà công việc này mang lại. Mọi người nghĩ rằng tôi kiếm được nhiều tiền hơn những gì tôi đang làm. Tuy nhiên, tôi sẽ bị tẩy chay ngay lập tức nếu như bạn trai và ông chủ phát hiện ra. Thật khó để dừng lại chuyện này?

Bác sĩ tâm lý Gail Saltz trả lời về vấn đề này trên trang MSN như sau:

Một người phụ nữ thông minh, có học cùng với mối quan hệ ổn định, công việc và tương lại tương sáng sẽ không vì bất cứ lý do gì để trở thành gái mại dâm. Tuy nhiên, có một thứ gì đó khiến bạn lao vào con đường tự hủy hoại bản thân này. Để dừng lại, bạn cần biết lý do mình làm chuyện đó. Mọi người đều có bí mật cuộc đời, bạn không chỉ đang che giấu nó khỏi bạn bè và gia đình mà bạn còn giữ bí mật với cả bản thân mình.

Thậm chí những chuyện tồi tệ đó không xảy ra thì nó cũng làm bạn đánh mất người yêu và công việc hiện tại. Vì vậy, chắc chắn phải có một ma lực nào đó đẩy bạn dấn sâu vào con đường này.

Kiếm được nhiều tiền quả là thú vị nhưng lấy lý do này để làm gái thì nghe có vẻ hơi bao biện. Bạn đang có một công việc ổn định và cũng chẳng túng thiếu gì. Bám vào lý do tiền, trong khi nghề này có quá nhiều rủi ro chính là cách bạn trốn tránh nhìn thẳng vào những lý do khác sâu sa hơn.

Tôi tự hỏi liệu bạn có thiếu thốn tình cảm của cha hay xa cách ông ấy về mặt địa lý hoặc có mối quan hệ xung khắc với cha của mình. Những điều này dẫn đến việc bạn tìm kiếm cảm giác chú ý từ những người đàn ông, cố gắng chi phối họ, làm họ “muốn” và “yêu” bạn. Trở thành "gái" bạn cảm thấy mình có quyền lực trong tay, nhưng quan trọng hơn cả, nó khiến bạn có cảm giác điều khiển được đàn ông.

Dường như bạn sợ vô cùng cảm giác thân mật nói chung và đổi sex lấy tiền để tránh cảm giác đó. Điều này bắt nguồn từ việc bạn thiếu sự gần gũi với bạn trai, người đang có khoảng cách với bạn bởi cuộc sống của bạn là điều gì bí ẩn với anh ấy.

Tránh phải cam kết chính là bạn đang tránh việc thân mật thật sự. Bạn đã không thể có mối quan hệ thực sự gần gũi và ý nghĩa với bạn trai vì bạn làm gái gọi. Chuyện này kéo dài càng lâu thì bạn càng khó thoát ra. Tình dục trở thành một phương tiện tài chính chứ không phải là việc bày tỏ tình cảm.

Điều này nghe có vẻ bạn đang phỉ báng bản thân, bởi vì bạn vẫn đi lại trên phố với những bộ quần áo trễ nải và dễ cởi ra nhất. Lòng tự trọng thấp thường dẫn đến những hành vi tự hủy hoại bản thân.

Chi Anh