Cannon PC giới thiệu dòng máy tính điều khiển thiết bị gia đình
Các Website khác - 19/09/2005
Công ty Cannon PC trụ sở tại Texas, Mỹ vừa giới thiệu hai dòng máy tính PC đa phương tiện phục vụ tự động hóa và giải trí trong gia đình.

Cannon PC cho biết, họ đã bổ sung hai dòng máy mới cài hệ điều hành Windows Media Center gồm LX và EX được thiết kế với hộp máy mới với dung lượng đĩa cứng và bộ nhớ lớn hơn các hệ thống trước đó.

Cả hai kiểu máy tính mới đều có giá đỡ cho đường lắp giắc nối A/V. Hộp máy LX có những nút điều khiển chức năng trên mặt để giảm việc sử dụng điều khiển từ xa thường xuyên. Dòng máy EX có một màn hình cảm ứng LCD 7 inch độ phân giải cao.

Theo ông Gregg Cannon, máy tính này có thể kiểm soát, điều khiển mọi thiết bị trong gia đình. Thiết bị được lắp trong nhà để điều khiển đèn chiếu sáng, cung cấp âm thanh và hình ảnh tới các phòng trong nhà, điều khiển và giám sát nhiệt độ và điều hòa, kiểm soát an ninh.

Ông nói, công ty nhận thấy ngày càng nhiều khách hàng muốn có một hệ thống duy nhất điều khiển toàn bộ ngôi nhà. Họ không muốn các giải pháp riêng lẻ từ các nhà bán hàng và công nghệ riêng lẻ mà muốn một hệ thống tích hợp và đơn giản. Cannon đã thiết kế máy tính để đáp ứng nhu cầu đó.

Tất cả các hệ thống máy tính trung tâm giải trí của Cannon đều có một bộ dò kênh kép tiêu chuẩn TV NSTC, một bộ dò kênh TV độ nét cao HDTV ATSC, 8 kênh âm thanh chất lượng cao, 1GB bộ nhớ RAM, đĩa cứng SATA dung lượng lớn, card giao tiếp đồ họa NVIDIA chuyên nghiệp, ổ đĩa ghi mặt kép DVD/CD, kết nối không dây và mạng Gigabit, đầu đọc card nhớ, cổng USB 2.0 và fire wire 400/800, kèm phần mềm diệt virus Norton Anti-Virus 2005 và phần mềm khôi phục hệ thống True Image 8.0. Mỗi sản phẩm đều có thể đặt các chức năng theo sở thích riêng.

Sản phẩm được phân mối bởi các công ty ủy quyền và bán hàng trực tuyến tại trang web http://www.cannonpc.com , tất cả sản phẩm đều được bảo hành một năm và mua bảo hành hỗ trợ trực tuyến với chi phí 250USD mỗi năm.

Theo PRWEB